Đang xử lý...
Ông Chủ Việt - Chuyện Những Người Dẫn Đầu

Ông Chủ Việt - Chuyện Những Người Dẫn Đầu

0
Giá bìa: 150,000 
Giá Phương Nam:150,000  (đã có VAT)
Tiết kiệm:0 ₫ (-0%)
Sản phẩm đã hết hàng
Thông tin Giao hàng & Khuyến mãi
- Nhận hàng tại:
Từ 1 đến 3 ngày, không kể Thứ 7 & CN.
Từ 2 đến 5 ngày, không kể Thứ 7 & CN.

- Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 250.000 đ

- Miễn phí giao hàng tại TP.Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 150.000 đ

Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Ông Chủ Việt - Chuyện Những Người Dẫn Đầu

“Là người Việt, hãy học làm giàu từ những người Việt thành công”

Một loạt bài viết với những chia sẻ thực tế của 30 doanh nhân Việt thành công, những ÔNG CHỦ VIỆT thực thụ như: Đoàn Nguyên Đức (Nhà sáng lập kiêm CEO của Hoàng Anh Gia Lai), Võ Quốc Thắng (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Tâm), Lê Phước Vũ (Chủ tịch Tập đoàn Tôn Hoa Sen), Johnathan Hạnh Nguyễn (Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP)), Nguyễn Đình Trung (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh), Trần Thanh Hải (Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood), Đặng Phước Thành (Vinasun),...

Đó là những con người đã và đang chứng minh bản lĩnh đích thực trong kinh doanh, “dám nghĩ dám làm và dám thành công”, Những bài viết của cuốn sách như một tấm gương rõ nét nhất về con đường trở thành Ông Chủ của họ, không ai giống ai, mỗi người một lĩnh vực Họ chỉ giống nhau ở điểm chung nhất. Đó là họ là những người Việt “THÀNH CÔNG” và là ÔNG CHỦ.

Cuốn sách Ông Chủ Việt - Chuyện Những Người Dẫn Đầu của nhà báo Nguyễn Hùng tiết lộ cho bạn những bí quyết mang tính chiến lược và giá trị cốt lõi làm nên thành công của những doanh nhân Việt thành đạt, để bạn có thể tự rút ra cho mình những bài học quý giá nhất về con đường làm giàu của chính bản thân, con đường mà bấy lâu nay bạn đang đốt đuốc dò tìm.

Là người Việt Nam, hãy học cách làm giàu của những ÔNG CHỦ VIỆT đích thực! Cuốn sách này chính là kim chỉ nam cho những ai luôn có khát khao và mong muốn làm giàu và trở thành những người thành đạt đích thực.

* * * * *

“Tôi đã đọc nhiều bài viết của Nhà báo Nguyễn Hùng từ năm 2010, rất ấn tượng về cách tiếp cận và phân tích một vấn đề. Bài viết có chiều sâu với nhiều thông tin nhưng lại rất dễ hiểu cho một người bình thường."

Ông Robert Trần

Tổng Giám đốc Tập đoàn tư vấn chiến lược Robenny khu vực Mỹ và châu Á

"Hơn 5 năm làm việc tại Nhịp Cầu Đầu Tư, tờ báo kinh doanh hàng đầu của Việt Nam, người viết tác giả nhà báo Nguyễn Hùng có được may mắn gặp được một số ít những ông chủ như vậy. Mỗi người mỗi ngành, mỗi nghề khác nhau. Họ cũng từng vấp phải sai lầm và phải trả giá, nhưng với sự kiên định, sự tìm tòi đột phá, sáng tạo đã giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục đi lên.

Những cuộc trò chuyện của người viết cùng các ông chủ này đã lý giải cho câu hỏi: vì sao họ có thể tồn tại và vươn lên vị trí dẫn đầu?

Mỗi bài viết dường như là một lát cắt quan trọng trong sự nghiệp của các CEO danh tiếng Việt Nam. Nguyễn Hùng là một đồng nghiệp có tâm với nghề, và có nhiều sự tận tụy trong tìm kiếm, cũng như học hỏi những mô hình kinh doanh khác nhau của các ông chủ Việt. Các bài viết không chỉ ghi nhận những con số ấn tượng trong hoạt động kinh doanh, Nguyễn Hùng còn nắm bắt khai thác giá trị nhân bản trong từng cá nhân nhà lãnh đạo. Người ta có thể thấy các tác phẩm của anh như một sự chân phương về mô tả, nhưng cũng không kém phần logic và mạch lạc trong nhận thức kinh doanh. Tác phẩm có thể được xem là một kim chỉ nam giá trị và tạo nên động lực mạnh mẽ cho thế hệ kinh doanh tiếp nối của Việt Nam."

Ông Trần Trọng Tú

Thư ký tòa soạn Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

 

 


Tác giả :

Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam
Nhà xuất bản NXB Thông Tin Và Truyền Thông, Sức Mạnh Ngòi Bút
Trọng lượng vận chuyển 560 gr
Kích thước 15.5 x 23.5cm.
Số trang 366.
Ngày xuất bản tháng 06/2015. 
SKU 86775
Loại bìa Bìa mềm.

Khách hàng nhận xét

 • Đánh Giá Trung Bình

  0/5

  •  
   (0)
    
   (0)
    
   (0)
    
   (0)
    
   (0)
 • Nhận xét về sản phẩm
Viết nhận xét của bạn (chức năng này bắt buộc phải đăng nhập)
1. Đánh giá về sản phẩm này
 • Họ & tên của bạn
  hoặc đăng nhập để nhận xét và có cơ hội trúng thưởng
  2. Tiêu đề nhận xét (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
  3. Nội dung nhận xét (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Nhận xét mới nhất

Thảo luận

Vận chuyển & giao hàng

 • Hotline
  1900 - 6656 Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 16h30 Thứ 7: 8h - 12h, CN nghỉ

TƯNG BỪNG GIẢM...

vào lúc 19/03/2018

" Tham dự Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh..."

ĐÓN GIÁNG SINH -...

vào lúc 12/12/2017

" ĐÓN GIÁNG SINH - TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG NHÀ..."

CÔNG BỐ GIẢI SÁCH...

vào lúc 04/10/2017

" LỄ CÔNG BỐ GIẢI SÁCH HAY..."

Nhasachphuongnam.com – Nhà Sách Trên Mạng.

Nhasachphuongnam.com ra đời vào tháng 12/2010 với hình thức kinh doanh Mua hàng online – Giao hàng tận nơi. Với mô hình nhà sách trên mạng, cho phép độc giả dễ dàng tìm sách & mua sách online. Đến nay nhasachphuongnam.com đã có hơn 70,000 đầu sách phục vụ cho độc giả cả nước. Chỉ cần truy cập website nhasachphuongnam.com và mua sách qua mạng, quý khách sẽ được giao sách tới tận nơi miễn phí khi đặt đơn hàng từ 150,000đ trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh & từ 250,000đ đối các tỉnh / thành phố khác.

 • Thanh toán an toàn tại
  nhasachphuongnam.com
 • Chứng nhận Sàn GD
  TMĐT