Đang xử lý...
Mãi Mãi Amway

Mãi Mãi Amway

Mã: #76285

0 trên 5 dựa trên 0 nhận xét
Sách giấy
150,000 ₫
Bìa mềm.
Phát hành tháng 05/2013. NXB Lao Động, Hương Trang
Số trang: 365.
Kích thước: 13.5 x 21cm.
Cân nặng: 380 gr
Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Sản phẩm hay được mua kèm theo

Nội dung

Một bên là câu chuyện về sức mạnh của đam mê, tận tâm và cách tân, còn nửa kia là câu chuyện kinh doanh đầy tranh cãi, Mãi mãi Amway là câu chuyện đầy đủ về một tập đoàn khổng lồ đã mang đến một mô hình kinh doanh độc đáo với chiến lược quảng cáo và tiếp thị cách mạng, Amway đã trở thành một trong những hiện tượng thành công nhất nhiều năm gần đây.

 

Mãi mãi Amway rất cần thiết dành cho những nhà đầu tư cá nhân, những chuyên gia kinh tế hay bất cứ ai quan tâm đến “Lối Mỹ” trong kinh doanh.

 

-------

Cũng như rất nhiều người khác, thoạt đầu tôi biết đến Amway qua sản phẩm nước rửa chén Dish Drops và sữa tắm G&H.. .Ok, sản phẩm rất tuyệt!

 

Một buổi tối, anh bạn tôi rủ đi dự buổi hội nghị “rất thủ vị” về Amway, tôi hơi ngại và tiếc thời gian, nhưng phần vì tò mò, phần vì cả nể nên đi theo anh.

 

Buổi “hội nghị thành công' của những NPP Amway tại Hà Nội hôm ấy đông người và thật ồn ào, thực sự là tôi không chịu được “nhiệt” và muốn trốn ra ngoài. Trong số những diễn giả đứng trên sân khấu có một cô gái gầy gò, lúng túng cầm mic, giọng run run "... trước đây em không dám ước mơ, nhà em nghèo lắm, mơ được ăn ngon đã là cao xa lắm rồi. Em lấy chồng, nhimg chồng em cũng nghèo, thế là hai người nghèo gặp nhau...”. Những lời “chia sẻ” đã níu tôi ở lại.

 

Vợ chồng họ ở nhờ trong một căn phòng tạm, nơi chồng làm bảo vệ, vợ làm tạp dịch. “...Nhờ có Amway em mới có được như ngày nay, cảm ơn Amway, cảm ơn người bảo trợ cho vợ chồng em. Bây giờ thì em đã có ước mơ, em sẽ không để mất ước mơ đó, em sẽ cố gắng làm việc để thực hiện ước mơ của mình”. Vừa nói cô gái vừa khóc.

 

Đặc thù công việc giúp tôi có cơ hội tiêp xúc với nhiều nguồn tài liệu. Tôi vội vã đi tìm, và cái tựa đề “Amway Forever” có vẻ như rất hấp dẫn.

 

Vài tháng sau, tôi gặp lại cô gái, giờ thì vợ chồng cô ấy đã thuê hẳn một căn hộ để thường xuyên tổ chức minh họa sản phẩm và giới thiệu “cơ hội kinh doanh”.

 

Điều gì đã làm thay đổi cô gái bé bỏng và nhút nhát kia đến vậy?

 

Có lẽ, với một số người, càng sống họ càng đánh mất ước mơ và hy vọng, nhưng số còn lại thì ước mơ càng lớn, họ lại thấy cuộc sống ngày càng có ý nghĩa hơn. Phải chăng đây chính thông điệp mà những nhà sáng lập Amway muốn chuyển tải đến nhiều người.

 

Câu khẩu hiệu thường thấy trong những buổi hội thảo hội nghị của Amway là:

 

“Không ai có quyền đánh cắp ước mơ của bạn”.

 

Vậy Amway có tệ như một số người nghĩ không nhỉ?

 

Nhận xét của khách hàng

 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
Nhận xét của khách hàng
Thảo Luận: