Đang xử lý...
Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng Trong Lĩnh Vực Hàng Không

Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng Trong Lĩnh Vực Hàng Không

Mã: #76042

0 trên 5 dựa trên 0 nhận xét
Giá bán
62,000 ₫
Bìa mềm.
Phát hành tháng 05/2013. NXB Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Nhân Văn
Số trang: 259.
Kích thước: 16 x 24cm.
Cân nặng: 320 gr
Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Nội dung

Quyển Tiếng Anh Dùng Trong Lĩnh Vực Hàng Không được biên soạn đặc biệt dành cho các nhân viên đang làm việc trong ngành hàng không, những người cần tuân theo các yêu cầu về sự thành thạo ngôn ngữ của Tổ chức hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO), và tất cả những ai đang dự định ứng tuyển vào ngành này.

 

Sách bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến ngành hàng không, được bố cục theo trình tự của một chuyến bay. Bắt đầu là bài giới thiệu về những cuộc giao tiếp tại sân bay, tiếp đó là các thủ tục kiểm tra trước khi bay và các hoạt động di chuyển sẽ diễn ra ở mặt đất cho đến lúc máy bay cất cánh. Sau đó, sách tiếp tục đưa bạn đi sâu hơn vào những vấn đề liên quan đến ngành hàng không như thông báo về thời tiết, cảnh báo về những rủi ro có thể gặp phải trong chuyến bay, giải thích sự thay đổi lịch bay, xử lý các tình huống khẩn cấp khi máy bay đang bay cũng như khi hạ cánh, và hướng dẫn hành khách lấy hành lý ra cổng.

 

Sách có bố cục rõ ràng và nhất quán với rất nhiều bài tập để bạn thực hành. Các bài nghe và các bài đọc liên quan đến ngành hàng không, cùng nhiều hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn mau chóng hiểu được ý nghĩa của các từ và cụm từ chính. Ngoài ra, các hoạt động đóng vai sẽ là cơ hội để bạn ứng dụng tất cả những kiến thức mà bạn đã học vào các tình huống thực tế.

 

Đây sẽ là một quyển sách hữu ích để các nhân viên làm việc trong ngành hàng không, đặc biệt là các phi công và kiểm soát viên không lưu nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành của mình.

Nhận xét của khách hàng

 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
Nhận xét của khách hàng
Thảo Luận: