Đang xử lý...
Cẩm Nang Nuôi Dạy, Chăm Sóc Chó

Cẩm Nang Nuôi Dạy, Chăm Sóc Chó

Mã: #63515

0 trên 5 dựa trên 0 nhận xét
Sách giấy
25,000 ₫
Bìa mềm.
Phát hành tháng 01/2012. NXB Đồng Nai
Số trang: 127.
Kích thước: 14.5x20.5cm.
Cân nặng: 120 gr
Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Nội dung

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như mọi người đều bận rộn với công việc của mình và ít có thời gian bên bạn bè để cùng đi dạo, tâm sự hoặc đơn giản là chỉ để ngồi cùng nhau để không cảm thấy cô đơn. Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc, vì trăm thứ việc phải chu toàn. Có những người khi bị stress, họ thường nghĩ đến chuyện đi du lịch xa, luyện tập thiền, yoga... đây thật sự là những phương pháp hữu hiệu để giảm stress. Nhưng nếu bạn là người yêu thích động vật thì việc có thêm một chú chó cũng là một điều rất tốt, chúng sẽ là người bạn tốt, trung thành, có thể ở bên bạn giúp bạn khuây khỏa, giảm đi mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

 

Một số nghiên cứu cho thấy rằng, trừ khi bạn là người thật sự không thích thú vật hay hoàn toàn quá bận rộn công vệc không có thời gian chăm sóc chúng, việc nuôi thú cưng trong nhà sẽ đem lại những điều tuyệt vời: giảm stress, tránh sự cô đơn và những ích lợi sức khỏe khác.

 

Những phần trong quyển sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các vấn đề liên quan đến việc nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ, cũng như những căn bệnh và phương pháp chữa trị cho loài vật đáng yêu này.

 

Tác giả

 

Xin trân trọng giới thiệu!

Nhận xét của khách hàng

 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
Nhận xét của khách hàng
Thảo Luận: