Đang xử lý...
Đồng Hành Cùng Con Yêu - Bé Lớn Lên Trong Sự Khoan Dung

Đồng Hành Cùng Con Yêu - Bé Lớn Lên Trong Sự Khoan Dung

Mã: #65975

0 trên 5 dựa trên 0 nhận xét
Sách giấy
28,000 ₫
Bìa mềm.
Phát hành tháng 04/2012. NXB Văn Hóa - Thông Tin
Số trang: 144.
Kích thước: 13 x 20.5cm.
Cân nặng: 150 gr
Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Nội dung

Con cái luôn là niềm hi vọng của cha mẹ. Sự lớn lên, trưởng thành của con cái chính là niềm vui của các bậc làm cha làm mẹ. Trong hành trình đó, cha mẹ không chỉ là những người đầu tiên ảnh hưởng đến quá trình hình thành niềm tin và hành vi đạo đức, mà còn là người định hướng, hướng dẫn cho sự phát triển, trưởng thành ở trẻ.

Trước bất kì sự việc gì, cha mẹ đều không khỏi lo lắng rằng: liệu con mình có đủ tự tin, dũng cảm hay đơn giản hơn là đủ hiểu biết và tấm lòng thành thực để làm việc đó hay không? Những lo lắng của cha mẹ là hoàn toàn chính đáng.

"Trẻ em như búp trên cành" một cái cây tốt phải được gây dựng từ gốc rễ; con bạn cũng vậy, để con trẻ trở thành người tốt và bản lĩnh trong cuộc sống, cha mẹ cần xây dựng những kỹ năng sống cơ bản ngay từ lúc trẻ còn nhỏ. Quả thực, bên cạnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ lớn lên khỏe mạnh, thông minh, các bậc làm cha làm mẹ không khỏi trăn trở suy nghĩ việc dạy cho con các kỹ năng sống để tạo cho con nền tảng vững chắc bước vào đời.

Bộ sách "Đồng hành cùng con yêu" gồm các kỹ năng cơ bản: tự tin, dũng cảm, khoan dung, hiểu biết, tự lập, thành thực - là món quà dành cho các bậc phụ huynh trong việc tạo lập cho con mình các kỹ năng sống cơ bản và cần thiết để thích nghi với cuộc sống.

Hy vọng bộ sách sẽ là món quà dành cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái ngày một tốt hơn.

NGƯỜI BIÊN SOẠN

Nhận xét của khách hàng

 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
Nhận xét của khách hàng
Thảo Luận: