Đang xử lý...
Vợ Số 22

Vợ Số 22

(Wife 22 @)

Mã: #78133

0 trên 5 dựa trên 0 nhận xét
Sách giấy
130,000 ₫
Bìa mềm.
Phát hành tháng 09/2013. NXB Trẻ
Số trang: 543.
Kích thước: 13 x 20cm.
Cân nặng: 430 gr
Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Cùng Tác giả

Nội dung

Một bí mật mang tính kích thích mạnh mẽ nhất…

Nhưng đó chính là điều mà cuộc hôn nhân đang thiếu.

 

“...Có lẽ bởi chồng tôi và tôi đang cạn dần những điều để chia sẻ với nhau. ...Sẽ nhanh thôi, tôi sẽ đưa ra một quyết định tác động đến cả gia đình tôi, cuộc hôn nhân và cuộc đời của tôi. Nhưng hiện giờ, tôi bận trả lời các câu hỏi.

 

Và sự thật dó là, sự thú nhận bao giờ cũng là một liều thuốc kích thích.

 

Rót một chút rượu whisky lên ngón tay. Mút ngón tay từ từ và nghĩ về việc suýt chút nữa bạn đã làm một việc ngu ngốc...”

 

Melanie Gideon - tác giả cuốn hồi ký bán chạy nhất của tờ New York Times. Cuốn sách nhận được nhiều lời nhận xét quý giá. cô đã từng viết bài cho tờ The Times, the Daily Mail, More and Marie Claire.

 

Wife 22 sống động và tươi rói sắc màu cuộc sống. Tiểu thuyết gia sắc sảo này dường như đã “hack" các cuộc điện thoại của bạn để khai quật những bí mật sâu thẳm của hôn nhân... với một đôi tai thấu hiểu và một trái tim rộng mở.

-    Adriana Trigiani, tác giả The Shoemaker's Wife.

 

Một cuốn sách thu hút. Wife 22 vui nhộn, vẫn khiến người ta suy nghĩ: Sau nhiều năm kết hôn, làm sao có thể giữ lửa cho tình yêu? Cuộc kiếm tìm hạnh phúc của Alice Buckle nhận được sự đồng cảm của độc giả thuộc mọi trình độ học vấn.

-    Gretchen Rubin, tác giả The Happiness Project.

 

Với kỹ thuật trộn lẫn giữa cách thức kể chuyện nhanh, đi kèm những câu hỏi, bình luận trên Facebook, tìm kiếm trên Google, tán chuyện... cuốn tiểu thuyết thật sự là một câu chuyện hấp dẫn và hài hước, ngay cả với những lời thú nhận không dễ dàng về đời sống tình dục

- Easy Living

Nhận xét của khách hàng

 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
Nhận xét của khách hàng
Thảo Luận: