Đang xử lý...
Thiếu Nữ Toàn Phong (Tập 1): Ánh Sáng Ban Mai

Thiếu Nữ Toàn Phong (Tập 1): Ánh Sáng Ban Mai

Mã: #60614

5 trên 5 dựa trên 4 nhận xét
Sách giấy
98,000 ₫
Bìa mềm.
Phát hành tháng 08/2011. NXB Thời Đại
Số trang: 486.
Kích thước: 14.5x20.5cm.
Cân nặng: 550 gr
Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Nội dung

Câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của một cô bé mồ côi, tùng bước vươn lên chinh phục đỉnh cao Teakwondo.

Cha mẹ Thích Bách Thảo vốn là bác sỹ, qua đời trng một tai nạn giao thông, Bách Thảo được một võ sư Taekwondo có tài nhận làm con nuôi, nhưng bản thân ông do tài năng đa bị kẻ xấu ghen nghét hãm hại, suốt đời ông sống trong đau khổ cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu. Bách Thảo ngay từ nhỏ đã kính trọng tin tưởng và kiên quyết bảo vệ danh dự của sư phụ. Do bản tính trung thực chính cô cũng bị những kẻ giả dối trá đuổi ra khỏ võ quán. Sau cô được Tùng Bách quán chủ nhận làm đồ đệ, trải qua những nỗ lực phi thường và được sư dìu dắt tận tình của huấn luyện viên và những con người trung thực yêu mến cô. Thích Bách Thảo từng bươc trưởng thành, lập nhiều thành tích xuất sắc, được Vân Nhạc tông sư người được coi là võ sư Taekwondo số một thế giới đích thân hướng dẫn. Cô đã bảo vệ được danh dự cho sư phụ Khúc Hướng Nam. Cô đang chuẩn bị bước vào trận thi đấu quyết định giành tư cách tham dự giải Taekwondo quốc tế.

Câu chuyện cũng kể về tình yêu của cô. Bách Thảo đã may mắn có được tình yêu của ba người đàn ông tài hoa suất sắc. Mỗi người có cách thể hiện riêng như đều yêu cô chân thành. Thích Bách Thảo có giành được tư cách tham gia giải Teakwondo quốc tế hay không, cuối cùng cô yêu ai?

Nhận xét của khách hàng

 
(3)
 
(0)
 
(1)
 
(0)
 
(0)
Nhận xét của khách hàng
218 người đồng ý với nhận xét này:
"UI MÌnh đọc đến tập 3 rùi mượn của bạn đọc hay lắm truyện nè ko phải lúc nào cũng ty giới trẻ như tiểu thuyết # Mà nó rất có ý nghĩa ty cũng nhẹ nhàng mà hay lắm mình rất thích Sơ Nguyên sư huynh ui thích a ấy lắm lắm thích cái cách tg tả hay hết ý Mjk nghĩ là trái tim sau cùng của Bách Thảo sẽ thuộc về Sơ Nguyên nhưng mà cũng thấy tội cho Nhược Bạch sư huynh lắm Nhưng mjk thích Sơ Nguyên nhất :x:x:x ♥♥"
Bạn có đồng ý với nhận xét này?
390 người đồng ý với nhận xét này:
"Toi cung la 1 nguoi hoc va tap luyen TEAKWONDO toi rat thich cuon truyen nay, va thich bach thao kien cuong ngay xua toi cung tung bi nhu the, nhung cu co gang vuon len su khinh khi mat nhuoc thi se toi thanh cong thoi."
Bạn có đồng ý với nhận xét này?
758 người đồng ý với nhận xét này:
"Mình rất thích các tác phẩm của Minh Hiểu Khê. Mình đã đọc từng tác phẩm, mỗi tác phẩm đều có điểm hay, cái lạ của riêng từng nhân vật. Nhìn chung, các nhân vật nữ trong truyện Minh Hiểu Khê đều đẹp, đều có cái nhu cái cương trong con người họ. Bách Thảo là 1 cô bé rất khác với các nhân vật nữ trưởng thành của Minh Hiểu Khê, ở cô bé, ta thấy được tính cách của 1 cô bé vừa lớn, vừa là tính cách của một người có đam mê nhiệt huyết cao."
Bạn có đồng ý với nhận xét này?
653 người đồng ý với nhận xét này:
"Các tác phẩm của Minh Hiểu Khuê đều rất hay. Không bít truyện này thế nào nhỉ?"
Bạn có đồng ý với nhận xét này?
Thảo Luận: