Đang xử lý...
5 Mùa Yêu Thương

5 Mùa Yêu Thương

Mã: #63016

5 trên 5 dựa trên 2 nhận xét
Sách giấy
85,000 ₫
Bìa mềm.
Phát hành tháng 11/2011. NXB Dân Trí
Số trang: 143.
Kích thước: 14.5x20.5cm.
Cân nặng: 200 gr
Bạn ngại đặt hàng trên website. Gọi 1900 6656, chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Nội dung

Những chiếc bánh xinh xinh gói trong từng túi nhỏ sẽ là món quà vặt thú vị của mẹ gửi gắm theo chân các con đến trường, cùng bạn bè ăn vào giờ nghỉ. Những chiếc bánh cùng con những buổi tan học, ngồi vắt vẻo sau xe bố mẹ trên đường về mỗi buổi chiều. Những chiếc bánh theo chân bố đi công tác, lót dạ những khi xa nhà. Những chiếc bánh góp vui ngày sum họp gia đình, mang sứ mệnh gửi gắm, truyền tải thông điệp yêu thương.
Tuổi thơ của các con rồi sẽ dần qua, cha mẹ rồi cũng sẽ dần già đi, nhưng dù năm tháng xóa mờ nhiều ký ức, bất cứ khi nào ngoảnh mặt lại, hy vọng tất cả các thành viên đều sẽ cảm nhận được hương vị của gia đình, hương vị của hạnh phúc và tình yêu.
Điều quan trọng nhất trong nấu ăn không phải là dụng cụ, mà là lòng ao ước làm ra những món ăn ngon để người khác thưởng thức.
Lòng ao ước đó có lẽ chỉ xuất hiện khi người ta quan tâm và yêu mến nhau. Những món ăn trong gia đình, cũng như những cây đinh nhỏ bé trong chiếc bàn, lặng lẽ gắn kết mọi thứ. Trên hết cả, hãy để cho mùa yêu thương luôn hiện diện trong từng phút giây của cuộc sống, trong suốt bốn mùa của một năm.
Cuốn sách nhỏ này, xin được dành tặng những ông bố, những bà mẹ, và nhất là những đứa trẻ. Hy vọng Năm mùa yêu thương sẽ làm trọn sứ mệnh giản dị của nó.

Về tác giả:
Tác giả Khai Tâm sinh năm 1979 tại Hà Nội. Chị là vợ của một nhà khoa học, mẹ của ba con, người giữ lửa của một căn bếp nhỏ luôn ấm áp yêu thương. Hiện chị sống cùng gia đình tại Matsuyama, Nhật Bản.
Năm 2006, chị mở trang khaitam.wordpress.com, nơi chị chia sẻ những kinh nghiệm làm bếp của mình, đặc biệt trong lĩnh vực đồ ngọt. Căn bếp ảo này nhanh chóng trở thành nơi ghé thăm và giao lưu của nhiều người, đặc biệt là các chị em. Tính đến tháng 8 năm 2011, khi khaitam.wordpress.com tròn 5 năm đỏ lửa, đã có gần 5,5 triệu lượt truy cập (đến nay là hơn 6 triệu lượt) và hơn 38 nghìn lời bình luận của bạn đọc khắp nơi.

Giới thiệu báo đài

Năm mùa yêu thương - Một cuốn sách ngọt ngào, làm ấm lòng người đọc.
Giới thiệu trên Sức Sống Mới ngày 08/12/2011 - Link gốc

Sách mới tuần này

SSM - Dạo qua thị trường sách tuần này, SSM xin giới thiệu đến các bạn hai cuốn sách giải trí thú vị kể về những tình cảm ấm nồng của những thành viên trong gia đình  và mối tình lãng mạn giữa cô học trò và thầy giáo với những cung bậc cảm xúc đa dạng sắc màu.


Năm mùa yêu thương - Một cuốn sách ngọt ngào, làm ấm lòng người đọc.
Cuốn sách nhỏ này, tác giả dành tặng những ông bố, những bà mẹ, và nhất là những đứa trẻ làm ấm lòng người đọc. Ở đó bạn đọc bắt gặp những ký ức hạnh phúc qua những chiếc bánh xinh xinh gói trong từng túi nhỏ là món quà vặt của mẹ gửi gắm khi các con đến trường, cùng bạn bè ăn vào giờ nghỉ, những chiếc bánh cùng con những buổi tan học, ngồi vắt vẻo sau xe bố mẹ trên đường về mỗi buổi chiều. Những chiếc bánh theo chân bố đi công tác, lót dạ những khi xa nhà. Những chiếc bánh góp vui ngày sum họp gia đình, mang sứ mệnh gửi gắm, truyền tải thông điệp yêu thươngmà bất cứ khi nào ngoảnh mặt lại tất cả các thành viên đều sẽ cảm nhận được hương vị của gia đình, hương vị tình yêu.

Bìa sách "Năm mùa yêu thương" của tác giả Khai Tâm

Thông điệp quan trọng tác giả muốn gởi gắm chính là nấu ăn là một công cụ, cách thức hữu hiệu để mang lại tình yêu thương cho người khác. Lòng ao ước chế biến những món ăn ngon chỉ xuất hiện khi người ta quan tâm và yêu mến nhau. Những món ăn trong gia đình, cũng như những cây đinh nhỏ bé trong chiếc bàn, lặng lẽ gắn kết mọi thứ. Trên hết, hãy để cho mùa yêu thương luôn hiện diện trong từng phút giây của cuộc sống, trong suốt bốn mùa của một năm.
Tác giả Khai Tâm sinh năm 1979 tại Hà Nội. Chị là vợ của một nhà khoa học, mẹ của ba con, người giữ lửa của một căn bếp nhỏ luôn ấm áp yêu thương. Hiện chị sống cùng gia đình tại Matsuyama, Nhật Bản. Năm 2006, chị mở một trang web, nơi chị chia sẻ những kinh nghiệm làm bếp của mình, đặc biệt trong lĩnh vực đồ ngọt. Căn bếp ảo này nhanh chóng trở thành nơi ghé thăm và giao lưu của nhiều người, đặc biệt là các chị em.
Được phát hành bởi Nhà xuất bản Dân Trí, lên kệ từ tháng 11/2011 với giá bìa 85.000đ
Nam No (tổng hợp)

Nhận xét của khách hàng

 
(2)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
 
(0)
Nhận xét của khách hàng
91 người đồng ý với nhận xét này:
"Mình rất thích cuốn sách này,nó rất hay và ý nghĩa"
Bạn có đồng ý với nhận xét này?
267 người đồng ý với nhận xét này:
"tuyet voi"
Bạn có đồng ý với nhận xét này?
Thảo Luận: