Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng (Tái bản năm 2022)

105,000 đ
893606760690
43 sản phẩm
+

Có thể bạn là một người bán hàng với tài ăn nói khéo léo. Có thể là bạn là một nhân viên với kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, bạn còn sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để giới thiệu cho khách hàng về những điểm hay, điểm mạnh của sản phẩm, về độ uy tín, đáng tin cậy của công ty bạn. Vậy nhưng nhiều khi doanh số bán hàng của bạn vẫn không khả quan.

Nguyên nhân là gì? Đó là bởi bạn đã mang đến những sản phẩm không phù hợp, không đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã không hiểu được “thượng đế” của mình.

Để “lật ngược tình thế”, bạn sẽ cần tìm hiểu thêm những phương pháp để nắm bắt chính xác suy nghĩ, nhu cầu và tâm lý mua hàng để cung ứng đúng sản phẩm phù hợp giúp gia tăng doanh số. Đó là những điều mà cuốn sách Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng sẽ mang đến cho bạn.

Cuốn sách phân tích chi tiết quá trình mua hàng

Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng phân tích một cách chi tiết từng bước trong quá trình mua hàng của nhóm khách hàng thực sự và khách hàng tiềm năng. Nội dung sẽ đề cập đến từng chi tiết nhỏ nhất, những chi tiết hay bị bỏ lỡ nhưng lại đóng vai trò quan trọng giúp bạn nắm bắt được suy nghĩ, tâm lý của khách hàng.

Quá trình mua hàng này sẽ được chia thành 10 chương:

Chương 1: Chi tiết quyết định thành bại

Chương 2: Từ khách hàng tiềm năng đến khách hàng thực sự

Chương 3: Hoàn hảo đến từng chi tiết là bí quyết thắng lợi

Chương 4: Đánh giá khách hàng qua vẻ bề ngoài

Chương 5: “Trông mặt mà bắt hình dong”

Chương 6: Phán đoán tâm lý qua hành động

Chương 7: Hiểu rõ tâm lý khách hàng

Chương 8: Tìm ra điểm yếu tâm lý khách hàng

Chương 9: Luôn chủ động mới nắm được thời cơ

Chương 10: Giao dịch thành công

Trong đó, từ Chương 1 đến Chương 3 là công đoạn chuẩn bị, giúp bạn nắm được cách xác định đâu là nhóm khách hàng bạn cần hướng đến, đồng thời, bước đầu tìm ra những đặc điểm cơ bản trong nhu cầu và tâm lý của nhóm khách hàng. Từ Chương 4 đến Chương 10, cuốn sách sẽ “vạch ra” những chiến thuật và kỹ năng nắm bắt tâm lý, khiến khách hàng cảm thấy quan tâm và bị thu hút bởi sản phẩm. Hai chương cuối cùng chính là những bước đi quan trọng tiến tới việc chinh phục khách hàng để kết thúc quá trình mua - bán sản phẩm một cách thuận lợi.

Sở hữu lối phân tích đơn giản nhưng lôi cuốn

Điểm đặc biệt trong lối viết của cuốn sách Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng chính là việc sắp xếp, phân chia nội dung logic và đi vào xem xét từng ví dụ cụ thể.

Ở mỗi chương, nội dung chính sẽ được triển khai thành các tip, kỹ năng hoặc hướng dẫn các bước cần tiến hành. Nhờ đó, sau khi có được một cái nhìn tổng thể về quy trình bán hàng thì người đọc sẽ hình dung chính xác về những hành động cần thực hiện trong thực tế như quan sát khách hàng như thế nào, đâu là chi tiết bạn cần chú ý trong giao tiếp, phương pháp giải mã những hành vi và cảm xúc của khách hàng,...

Các ví dụ đều được triển khai theo mô hình: ví dụ sinh động → lý luận căn bản→ kỹ năng thực tế. Cũng nhờ vậy, bạn có thể lý giải chính xác nguyên nhân thực sự tác động và tạo nên sự khác biệt trong những tình huống thực tế. Từ đó, rút ra bài học mà người đọc nên ghi nhớ, áp dụng trong thực tiễn công việc bán hàng.

Khả năng vận dụng cao

Khác với nhiều cuốn sách kinh doanh hay sách kỹ năng bán hàng thông thường, Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng đặt trọng tâm ở việc truyền tải kinh nghiệm thực tế có tính ứng dụng cao đến người đọc.

Nội dung lý luận được đề cập trong khoảng ⅓ nội dung toàn cuốn sách nhưng chủ yếu chỉ đóng vai trò giải thích, phân tích hơn nữa lại được viết bằng ngôn từ có phần đơn giản, quen thuộc và dễ hiểu. Do đó, người đọc không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận và tự nghiên cứu các vấn đề được đưa ra.

Trong khi đó, phần ví dụ và kỹ năng thực tế được hình thành dựa trên những tình huống có thực, giúp việc ứng dụng chúng vào thực tế đơn giản và hiệu quả. Nếu bạn nắm vững những kỹ năng và bản lĩnh giao tiếp được đề cập trong cuốn sách, bạn sẽ xây dựng được nền tảng để phát triển nhanh chóng, gia tăng đáng kể thành tích bán hàng.

Nếu bạn là tân binh trong lĩnh vực bán hàng, nếu bạn đã làm việc chăm chỉ trong một khoảng thời gian dài nhưng không thu về kết quả như kỳ vọng thì Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng là cuốn sách mà bạn nhất định nên tham khảo và học tập.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14.5 x 20.5 cm
Số trang:
304
Tác giả:
  • Lí Kiện Lâm
Dịch giả:
Hà Giang
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thanh Niên
Nhà Phát Hành:
Minh Long Book

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm