Bìa 100 Lá Nhựa A4 Màu Xanh

203000500280
68,000 đ
Còn hàng: 72 sản phẩm
+
Phương Nam Online
Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy tí...

Bìa 100 Lá Nhựa A4 Màu Xanh

Bìa 100 lá được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các lá nhựa được hàn trên công nghệ siêu âm và có khả năng chịu ứng suất kéo cao – với độ bền cao.
Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là lá nhựa với gam màu trong suốt sẽ tạo cho việc nhìn thấy nội dung bên trong một cách dễ dàng. Sức chứa của mỗi tờ lá trong bên trong là khoảng 10 đến 15 tờ giấy
Công dụng
Sản phẩm được làm bằng nhựa chăc chắn, bảo vệ được giấy tờ bên trong một cách an toàn, không bị hư hại. Sản phẩm không chỉ giúp cho việc làm hằng ngày của bạn được thuận tiện mà còn khiến cho bạn thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trong công việc.
Công việc văn phòng luôn phải thường xuyên tiếp xúc với các loại giấy tờ, nếu không có cách sắp xếp chúng thì sẽ khiến công việc của bạn gặp rất nhiều khó khăn .Chính vì thế, bìa 1000 lá a4 trong sẽ giúp bạn giải quyết gọn nhẹ vấn đề này.
Cách sử dụng :
Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết, sau đó cho vào từng lá (mỗi lá chứa được 10 tờ).Cuối cùng thì bạn đặt chúng vào kệ hoặc nơi bạn dễ tìm thấy nhất hoặc sẽ cùng bạn di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn.
Loại sản phẩm:
Cái

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn
  • Khách Hàng Thường Mua Kèm
  • Có Thể Bạn Cũng Thích
  • Khám Phá Thêm