David Copperfield - Tập 2

199,000 đ
893521235655
Hết hàng

David Copperfield là tiểu thuyết thứ tám của văn hào Charles Dickens, xuất bản lần đầu tiên năm 1850, được coi là tác phẩm tự truyện đậm nét nhất trong kho tàng văn chương của ông.

Câu chuyện bắt đầu với cuộc sống hạnh phúc của cậu bé David bên người mẹ và chị vú nuôi, thế rồi tất cả bỗng thay đổi khi mẹ cậu đi thêm bước nữa. Tuổi thơ của cậu bé trở thành nỗi ác mộng khi có một người đàn ông xa lạ bước chân vào ngôi nhà thân yêu của mình. Mỗi ngày trôi qua hết sức nặng nề với sự khắc nghiệt, tàn nhẫn của người cha dượng, sự lạnh lùng lạ kỳ từ người mẹ vốn dịu dàng yêu thương con. Biến cố này nối tiếp biến cố khác, để rồi cậu bé David trở thành một đứa trẻ cô độc bơ vơ giữa cuộc đời, một mình bỏ trốn đi tìm một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Thông tin tác giả

Đại văn hào Charles Dickens với nhiều kiệt tác được yêu thích ở Việt nam

Charles John Huffam Dickens (7/2/1812-9/6/1870) là nhà văn, nhà phê bình xã hội người Anh, là một trong những tiểu thuyết gia vĩ đại nhất thế giới. 

Tiểu thuyết của Dickens được yêu thích vì:

  • Các nhân vật độc đáo, thông minh, giàu lòng nhân ái, hoặc lạc quan mặc dù xuất thân từ khốn khó

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn từ trang đầu. Hành trình phiêu lưu của nhân vật vô cùng thú vị, nên khiến cho độc giả bâng khuâng sau khi gấp sách lại

  • Giọng văn hóm hỉnh, hài hước, và nên thơ.

Một số tác phẩm nổi bật:

Oliver Twist, Great Expectations (Những kỳ vọng lớn lao), A Christmas Carol (Giáng sinh yêu thương), Hard times (Thời gian khổ ải), A tale of two cities (Câu chuyện của hai thành phố),…

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
16 x 24 cm
Số trang:
544
Tác giả:
  • Charles Dickens
Dịch giả:
Mai Loan
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thanh Niên
Nhà Phát Hành:
Đinh Tị Books

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm