Đồ Chơi Đường Đua Lốc Xoáy Băng Giá Legend Spark YW222032

549,000 đ
691140040631
Hết hàng
Đồ Chơi Đường Đua Lốc Xoáy Băng Giá Legend Spark YW222032
 
Thợ máy Spark của tiệm sửa xe Ánh Sao luôn ấp ủ ước mơ chiến thắng 7 vòng đua huyền thoại để chinh phục đỉnh núi Linh Sơn, trở thành Tay Đua Siêu Hạng. Trong một lần tình cờ, Spark tìm thấy một bệ phóng quyền năng giúp cậu có được tốc độ vô song. Nhờ đó, con đường chinh phục ước mơ của Spark được chắp cánh. Spark cùng nhóm bạn bắt đầu lên đường khiêu chiến 7 thủ lĩnh đại tài của 7 vòng đua huyền thoại, từng bước trở nên can đảm, tự tin, trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. Một chặng đường dài đầy rẫy hiểm nguy, trắc trở, liệu Spark có về đích và hoàn thành ước mơ của mình hay không? Hãy cùng đón xem nhé!
 
Đường đua Lốc Xoáy Băng Giá mô phỏng theo đường đua cùng tên trong phim hoạt hình Tay Đua Siêu Hạng. Đây chính là đường đua thứ 3 trong số 7 vòng đua cần chinh phục . Chinh phục được đường đua này, các tay đua mới có thể tham gia 4 vòng đua kế tiếp chinh phục đỉnh núi Linh Sơn.
 
Đường đua Lốc Xoáy Băng Giá bao gồm 1 bộ đường đua đơn, 1 xe đua Harry cơ bản và 1 bệ phóng cơ bản. Xe đua Harry với động cơ dẫn động sau tổng hợp sức mạnh từ 2 bánh sau, phù hợp để leo dốc và chạy địa hình vòng xoáy. Bệ phóng cơ bản linh hoạt, chiều dài dây 7.87 inch, tốc độ đạt đến 10,000 vòng/phút, tương đương vận tốc lên đến 28.8km/h. Nhờ đó, xe đua Harry dễ dàng được phóng ra với tốc độ cực nhanh, mang đến những vòng đua đỉnh cao!
Đặc biệt, bộ đường đua lắp ghép linh hoạt, giúp bé dễ dàng sáng tạo nên nhiều địa hình đua khác nhau, thêm phần thách thức những Tay Đua Siêu Hạng!
Hãy cùng Harry tham gia những vòng đua kịch tính và có những phút giây vô cùng thú vị bên bạn bè và gia đình nhé! SƯU TẬP TRỌN BỘ NGAY!
Loại sản phẩm:
Hộp
Kích thước:
40 x 32.5 x 17 cm
Xuất xứ:
Thương Hiệu Trung Quốc

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Khám Phá Thêm