EIGHT - 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo (Bìa mềm)

169,000 đ
152,100 đ
Bạn tiết kiệm: 16,900 đ
Còn hàng: 414 sản phẩm
+
Phương Nam Online
Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy tí...

-  Vì sao Khoa Y Đại học Harvard bãi bỏ việc giảng dạy truyền thống?

-  Vì sao tập đoàn tài chính Goldman Sachs sa thải 598 nhân viên tài giỏi nhất?

-  Lý do Google và NASA thành lập Đại học Singularity?

-  Lý do IBM tuyển chọn nhân viên có trải nghiệm văn hóa nhân loại học?

Hiện nay các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, MIT và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Google, IBM đang ra sức đào tạo nhân tài làm chủ AI theo phương pháp “EIGHT”. Còn quý vị? Quý vị sẽ chuẩn bị gì cho tương lai khi Trí thông minh nhân tạo vượt qua con người? Và sẽ tồn tại như thế nào?

……

Từ năm 2030 đến cuối thế kỷ 21, hàng tỷ người trên thế giới sẽ bị Trí thông minh nhân tạo (AI) “cướp” công ăn việc làm.

Những ngành nghề lâu nay được xã hội kính trọng và đánh giá cao như nghề bác sĩ, dược sĩ, luật sư, giáo viên, nhân viên văn phòng... sẽ là những nạn nhân đầu tiên.

Lúc đó, thế giới lao dộng sẽ gồm một nhóm nhỏ những người điều khiển AI và số còn lại sẽ bị AI điều khiển với tên gọi “vô sản bấp bênh”.

Vũ khí nào giúp bạn làm chủ Trí thông minh nhân tạo? Bí mật nằm ở những năng lực chỉ riêng con người mới có.

Chúng là gì? Làm sao đánh thức và phát triển vượt bậc những năng lực đó thông qua giáo dục và tự đào tạo?

Cuốn sách này là cẩm nang không thể thiếu nếu bạn muốn LÀM-CHỦ-TRÍ-THÔNG-MINH-NHÂN-TẠO.

Thông tin tác giả

Tác giả Lee Ji-sung bắt đầu sự nghiệp viết văn từ năm 1993. Tính đến nay đã có hơn 30 đầu sách đa dạng các lĩnh vực (giáo dục, phát triển bản thân, nhân văn học...) được xuất bản và hơn 4.300.000 cuốn sách đã được bán ra. Các tác phẩm tiêu biểu của anh được đông đảo bạn đọc đón nhận: Gác xép mơ ước, Lãnh đạo bằng cách đọc, Nhân văn học trong tôi, Tuổi đôi mươi: Tuyệt đối không bỏ cuộc, sách của anh đã được dịch và xuất bản tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Indonesia,... Hiện anh chuyên tâm vào sáng tác và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14.5 x 20.5 cm
Số trang:
321
Tác giả:
  • Lee Ji-sung
Dịch giả:
Huỳnh Kim Ngân
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thế Giới
Nhà Phát Hành:
Phương Nam Book
Sách " Eight- 8 cách làm chủ trí tuệ nhân tạo" của tác giả Lee Ji-Sung có những thay đổi vĩ mô như tư duy và gốc rễ của giáo dục, song cũng gồm những thay đổi nhỏ hơn từ địa hạt con người. Xuyên suốt quyển sách là những ví dụ về cách 0,01% giới công nghệ và tri thức cao trên thế giới đang làm thế nào để chuẩn bị cho thời đại mới của Artifical Intelligence (AI). Lee Ji-sung mang giọng văn đặc trưng, xưng “tôi” và gọi người đọc là “quý vị”. Một chút khích bác nhưng không lấn làn, văn phong của tác giả là điểm đặc biệt giúp quyển sách nổi bật so với các tác phẩm cùng chủ đề.
Trí thông minh nhân tạo (AI) đang phát triển vũ bão theo tốc độ cấp số nhân, và con người dường như đang bị bỏ lại sau những tiến bộ vượt bậc đó. AI dần ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong đời sống. Các chuyên gia đã dự đoán, chỉ trong thời gian ngắn, AI sẽ thay thế con người tại nơi làm việc.Quyển sách Eight giúp độc giả khám phá 8 cách giúp bạn có thể làm chủ trí thông minh nhân tạo. Trong đó, những thay đổi vĩ mô như tư duy và gốc rễ của giáo dục được nhắc đến, đồng thời cũng gồm những thay đổi nhỏ hơn từ địa hạt con người. Một chút khích bác nhưng không lấn làn, văn phong của tác giả là điểm đặc biệt giúp quyển sách nổi bật so với các tác phẩm cùng chủ đề.
Cuốn sách ''Eight- 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo'' tác giả Lee Ji-sung.
Ở thời đại mà trí thông minh nhân tạo đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội, thì đó cũng là cơ hội để con người tìm lại mình:
"thời đại mới không phải là thời đại của con người sống như một cái máy. Đó là thời đại của con người sống con người nhất"
Đáng đọc.
Sách "8 cách làm chủ trí thông minh nhân tạo" giúp con người đánh thức năng lực tiềm ẩn của bản thân và phát triển những năng lực đó thông qua giáo dục và đào tạo để không bị thay thế bởi các loại máy móc.
Sách "8 trí thông minh nhân tạo " cho chúng ta thấy ở thời đại mà Trí thông minh nhân tạo đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội, thì đó cũng là cơ hội để con người tìm lại mình: "thời đại mới không phải là thời đại của con người sống như một cái máy. Đó là thời đại của con người sống con người là nhất"
Sách "8 trí thông minh nhân tạo " cho chúng ta thấy ở thời đại mà Trí thông minh nhân tạo đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội, thì đó cũng là cơ hội để con người tìm lại mình: "thời đại mới không phải là thời đại của con người sống như một cái máy. Đó là thời đại của con người sống con người là nhất"
Trong thời đại số, con người phải không ngừng phát triển bản thân để không bị thay thế bởi trí thông minh nhân tạo. Cuốn sách hay, rất thực tế trong cuộc sống hiện tại.
sách hay và ý nghĩa, câu từ ngắn gọn xúc tích, dễ hiểu
Một cuốn sách hay,và ý nghĩa
sách hay và ý nghĩa
Viết đánh giá của bạn