Erebos - Trò Chơi Tử Thần

893532500596
Phương Nam Online
Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy tí...

Trong trường của Nick có những gói hàng bí ẩn được chuyền tay nhau, nhưng chỉ những học sinh nhận được chúng mới biết bên trong gói hàng có gì. Kể từ lúc những gói hàng đó xuất hiện, rất nhiều học sinh bỗng nhiên có cách cư xử khác hẳn, lúc nào cũng mệt mỏi và không tập trung. Cuối cùng, một gói hàng như vậy cũng đến tay Nick: đó là DVD trò chơi điện tử tên Erebos. Trò chơi này biết cách trả lời rất thông minh những câu hỏi của Nick, giống như người thật đang trò chuyện trực tiếp vậy. Theo dòng diễn biến của trò chơi, một “sứ giả” đến gặp Nick. Sứ giả này biết rất nhiều chuyện riêng tư ngoài đời thật của Nick và sau một thời gian bắt đầu giao nhiệm vụ cho Nick. Điều hết sức khó hiểu là cậu phải thực hiện toàn bộ những nhiệm vụ đó trong thế giới thực, từ việc phải cất giấu một cái hộp từ nơi này sang nơi khác cho tới việc theo dõi một người đàn ông, dần dần trò chơi còn giao cho Nick nhiệm vụ nguy hiểm: bỏ thuốc độc giết thầy giáo.

Erebos là một trò chơi.

Nó quan sát bạn,

nói chuyện với bạn,

thưởng quà cho bạn,

kiểm tra bạn,

đe dọa bạn.

Erebos có một mục tiêu:

Nó muốn giết chóc.

Từ những nét chấm phá đầu tiên của khung cảnh ảo mê ly trong game đến những nút kết đầy mê hoặc, Erebos - Trò Chơi Tử Thần là một cuốn tiểu thuyết gay cấn nhiều sắc thái đan xen giữa không gian thực - ảo, đưa các nhân vật đến điểm chênh vênh nhất của bờ vực hủy diệt – hay cứu rỗi – trong từng trang sách.

Erebos - Trò Chơi Tử Thần là một thành công lớn của tác giả Ursula Poznanski, đưa bà trở thành tác giả nổi tiếng trên trường quốc tế, ranh giới giữa hiện thực và giả tưởng như bị xóa nhòa đi trong câu chuyện hấp dẫn và kịch tính này… Một cuốn sách gay cấn đến nghẹt thở, một bức tranh toàn cảnh chân thực về thế giới đầy cuốn hút của trò chơi ảo.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
16 x 24 cm
Số trang:
464
Tác giả:
  • Ursula Poznanski
Dịch giả:
Nguyễn Trang
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thế Giới
Nhà Phát Hành:
Vitalis

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn
  • Có Thể Bạn Cũng Thích
  • Khám Phá Thêm