Hinata Cô Bé Mang Linh Hồn Bà Lão - Tập 4

72,000 đ
893532501315
22 sản phẩm
+

Cô bé Hinata được đầu thai chuyển kiếp mà vẫn giữ nguyên kí ức kiếp trước nay đã lên lớp 1. Năm học đầu của đời học sinh tiểu học chẳng mấy mà kết thúc, kì nghỉ hè đầu tiên đã bắt đầu!

Mùa hè này, Hinata và anh trai Haruto cùng đến chơi nhà dì ở một vùng quê hẻo lánh, cách 4 tiếng rưỡi di chuyển bằng tàu điện và xe buýt. Thế nhưng vừa đến nơi, cô em họ Tomiko đã tỏ thái độ khó chịu với Haruto, có khi nào là do hiểu lầm từ ngày bé? Hết phải hóa giải thù hằn từ cô em họ, Hinata lại vướng vào công cuộc tìm kiếm tình yêu của một chàng trai kì lạ. Vừa hay lễ hội đom đóm sắp được tổ chức, liệu mùa hè của Hinata có diễn ra suôn sẻ?

Hè qua thu đến, cũng trong tập này, Sakuya đã tiết lộ thân phận thật sự và quá khứ của mình với Hinata. Hai cô bé quyết tâm tìm kiếm Sadao. Ân đền oán trả, đứng trước người định mệnh, Sakuya sẽ làm gì? Liệu cô bé có thể đoạn tuyệt tất cả lưu luyến của mình? Mời các bạn cùng đón đọc tập thứ 4 của bộ truyện hài hước, đáng yêu, đầy hoài niệm này nhé!

Tập 4 của bộ truyện “Hinata Cô bé mang linh hồn bà lão” dần bước vào hồi gay cấn khi Hinata và Sakuya cuối cùng đã gặp được người mà cả hai tìm kiếm bấy lâu! Sợi chỉ vận mệnh quấn lấy Sadao sẽ kéo đến sự thật về luân hồi chuyển kiếp!

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
13 x 18 x 0.9 cm
Số trang:
178
Tác giả:
  • Asa Kuwayoshi
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thế Giới
Nhà Phát Hành:
Skycomics

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm