Kinh Tế Học Phật Giáo

238,000 đ
893614420183
18 sản phẩm
+

“Trong cuốn sách này của mình, Kai đã cho chúng ta thấy cách mà việc thực hành dừng lại và nhìn sâu có thể trở thành một công cụ mạnh mẽ để ta có thể vượt qua những khổ đau, vốn do những tư duy và hành vi sai lầm về kinh tế của chúng ta gây nên.”

– Thích Nhất Hạnh

“Đối với Romhardt, tỉnh thức cho phép tâm trí nhìn về thế giới đúng như bản chất của nó, và việc tu tập tỉnh thức sẽ đưa bạn đến sự tự vấn về niềm tin theo lề thói quen thuộc của bản thân và thế giới chúng ta. Trong quyển sách này, ông khám phá xem người ta tiêu thụ những gì, bao nhiêu, thế nào và tại sao như vậy, từ đó nối kết những bất mãn của một nền kinh tế tiêu dùng với giáo lý của Phật giáo về lòng từ bi, về mối quan hệ tương liên giữa vạn vật... Những phân tích thông minh và sâu sắc của Romhardt đã cho thấy mặt trái nguy hiểm của chủ nghĩa tiêu dùng đang hoành hành khắp nơi hiện nay.”

– Publishers Weekly

“Được viết bởi giọng văn hấp dẫn và rất thực tế, quyển sách này mang đến cho bạn đọc cách tiếp cận hết sức ý nghĩa và giàu lòng từ bi đối với một lĩnh vực trong đời sống chúng ta, vốn thường gắn với sự tham lam, độc hại, những hành vi vô đạo đức và đặc biệt là tư duy kẻ thắng - người thua.”

– Manhattan Book Review

Thông tin tác giả

Kai Rowhardt - người Đức, hoạt động với tư cách là diễn giả, tác giả, người thuyết trình, người chủ trì khóa ẩn tu, nhà huấn luyện và nhà đào tạo. Trước đây, ông từng làm tham vấn quản lý và là học giả nghiên cứu trong lĩnh vực quả lý kiến thức.

Ở tuổi 31, Kai trải qua một cuộc khủng hoảng bản sắc sâu sắc; biến cố này đã đưa ông tới Phật giáo và Tu viện Làng Mai. Tại đây ông dành trọn 2 năm để sống và tu tập dưới sự chỉ dẫn của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.Ông nhận được sắc phong từ Dòng tu Tiếp Hiện vào năm 2002, chính thức gia nhập Pháp hệ và nhận đèn truyền Pháp từ Thiền sư Thích Nhất Hạnh vào năm 2010.

Hiện tại, Kai là giảng sư thuyết giảng Phật Pháp theo trường phái của Tu viện Làng Mai.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
15.5 x 23.5 cm
Số trang:
310
Tác giả:
  • Kai Romhardt
Dịch giả:
Dương Ngọc Dũng
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Hồng Đức
Nhà Phát Hành:
Phanbook

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm