Lego Máy Kéo 60287-VTA 2007

599,000 đ
570201688972
Hết hàng

Lego Máy Kéo 60287-VTA 2007.

Tăng cường khả năng sáng tạo của trẻ với bộ LEGO CITY 60287 Máy Kéo ( 148 Chi tiết). Đồ chơi máy kéo thú vị này có rất nhiều tính năng thực tế, bao gồm lốp sau lớn, thùng xúc lật và cần nâng. Với nhân vật nhỏ nông dân và con gái, hình con thỏ, 2 kiện cỏ khô và một thùng rau, bối cảnh được thiết lập cho những cuộc phiêu lưu thú vị ở nông trại.

Món quà thú vị dành cho các bé trai và bé gái từ 5 tuổi trở lên. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn xây dựng dễ làm theo cho bộ LEGO này trong hộp. Hoặc bạn có thể truy cập trực tuyến và tải xuống Hướng dẫn PLUS, một phần của ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hướng dẫn xây dựng tương tác này, với các công cụ xem thu phóng và xoay tuyệt vời, giúp những người xây dựng mới bắt đầu trở thành những nhà xây dựng bậc thầy.

Những phương tiện tuyệt vời của LEGO City Các vở kịch của LEGO City Great Vehicle cung cấp các phương tiện và máy móc thực tế cùng với các nhân vật vui nhộn để truyền cảm hứng cho việc nhập vai giàu trí tưởng tượng. Trẻ em có thể khám phá các phương tiện trên đất liền, trên không và trên biển, phát triển các kỹ năng thể chất và sự tự tin khi chúng xây dựng và chơi đùa.

Giúp sự sáng tạo của trẻ bay cao với bộ đồ chơi LEGO® City Máy Kéo (60287), là bộ lắp ghép lý tưởng cho trẻ em trai và gái từ 5 tuổi trở lên.

Có cái gì trong hộp vậy? Mọi thứ mà trẻ em cần để tạo ra một chiếc máy kéo đồ chơi tuyệt vời với nhiều tính năng thực tế, cùng với 2 kiện cỏ khô, một thùng đựng rau, nhân vật nông dân và con gái và hình con thỏ.

Đồ chơi LEGO® City Máy Kéo (60287) này có lốp sau rất lớn, một gầu xúc lật, cần có rãnh và một chiếc taxi nhỏ. Trẻ em có thể kết hợp nó với các bộ đồ chơi LEGO khác để chơi không kém phần vui vẻ và thú vị.

Đồ chơi máy kéo LEGO® City Great Vehicles là món quà bất ngờ tuyệt vời cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác cho các bé trai và bé gái từ 5 tuổi trở lên.

Khi được chế tạo, máy kéo có kích thước cao hơn 4 inch (10 cm), dài 6,5 inch (17 cm) và rộng 2,5 inch (7 cm).

Các yếu tố phụ kiện bao gồm một thùng đựng bí ngô, táo và cà rốt, cùng với 2 kiện cỏ khô.

Bộ Lego bao gồm một bản in hướng dẫn xây dựng và Hướng dẫn PLUS - một hướng dẫn xây dựng tương tác cho trẻ em. Một phần của ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO® miễn phí dành cho các thiết bị thông minh.

Đồ chơi LEGO® City Great Vehicle truyền cảm hứng chơi sáng tạo giúp trẻ phát triển các kỹ năng thể chất và sự tự tin khi chúng khám phá tất cả các loại phương tiện và các tình huống phản ánh cuộc sống một cách vui nhộn, thú vị.

Tất cả các thành phần LEGO® đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng đồng bộ, tương thích và thú vị khi xây dựng.

Các thành phần LEGO® được phân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trên toàn cầu tiêu chuẩn an toàn

 

Loại sản phẩm:
Cái

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm