Sáng Tác Truyện Của Bạn

220,000 đ
893620336363
25 sản phẩm
+

Có bao giờ bạn muốn viết truyện nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Sáng tác truyện của bạn chứa đầy các ý tưởng thú vị cùng các mẹo nhỏ để giúp bạn viết các mẩu truyện khác nhau. Bên trong còn có chỗ trống để bạn ghi lại cảm hứng sáng tác nữa đấy. Sách chia thành hai phần chính: Phần viết truyện và Công cụ viết truyện.

Trong phần đầu, với một dàn ý có sẵn, bạn sẽ lên ý tưởng cho cuốn truyện của mình từ nhân vật, bối cảnh và hành động, cách phát triển truyện từ góc nhìn của ai… rồi thực hành viết truyện cổ tích, truyện tranh ngắn, truyện phiêu lưu, truyện trinh thám...

Trong phần thứ hai, có rất nhiều mẹo giúp bạn nghĩ dàn ý truyện và phát triển kĩ năng viết của bạn. Bạn sẽ bắt gặp nhiều gợi ý thú vị và hữu ích như: đặt tên hay cho truyện, mở đầu và kết thúc như thế nào cho hấp dẫn, cách dùng từ, luyện viết câu… Danh sách những điều gợi ý nên làm để viết tốt hơn ắt hẳn sẽ giúp bạn thêm nhiều cảm hứng khi bắt tay viết câu chuyện của mình. Ngoài ra, phần này cũng có những chỗ trống để bạn viết ra những từ vựng giúp khơi dậy sự tưởng tượng và ý tưởng cho các câu chuyện tiếp theo.

Loại sản phẩm:
Bìa cứng
Kích thước:
18.5 x 24 x 0.8 cm
Số trang:
96
Tác giả:
  • Louie Stowell
Dịch giả:
Vi Hạ
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Dân Trí
Nhà Phát Hành:
Đông A

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm