Sổ Tay Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

79,000 đ
893621427088
28 sản phẩm
+

Sổ tay luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh là nguồn tài liệu đáng tin cậy và toàn diện, đặc biệt được biên soạn để giúp các em học sinh lớp 9 tự tin vượt qua kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10. Với sự kết hợp logic giữa kiến thức, bài tập và chiến lược ôn tập, sổ tay này là một trợ thủ đắc lực cho việc rèn kỹ năng và nắm vững kiến thức Tiếng Anh.

Tại sao nên chọn Sổ tay luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh?

1. Phương pháp ôn tập hiệu quả

Sổ tay được xây dựng dựa trên các phương pháp ôn tập khoa học, giúp học sinh nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh. Cuốn sách gồm 12 chuyên đề trọng tâm, mỗi chuyên đề bao gồm các phần:

- LÝ THUYẾT

Hệ thống lại kiến thức tiếng Anh theo chuyên đề một cách ngắn gọn, rõ ràng, chi tiết, giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ.

- Đặc biệt, các kiến thức lý thuyết tưởng khó nhớ, dài dòng đều được sơ đồ hóa bằng sơ đồ tư duy và hệ thống bảng biểu ngắn gọn, khoa học cực kỳ dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

- MỘT SỐ DẠNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG ĐỀ THI

 Giới thiệu các dạng bài thường gặp với các bài tập điển hình của dạng đó, có kèm hướng dẫn chi tiết giúp các em dễ hiểu và vận dụng thành thạo phần lý thuyết.

- ĐỀ TUYỂN SINH VÀ LỜI GIẢI CHI TIẾT

Cung cấp các đề tuyển sinh vào lớp 10 với đa dạng các câu hỏi kèm lời giải chi tiết để các em làm quen và thử sức.

2. Thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng

Với bố cục hợp lý và giao diện thân thiện, sổ tay chinh phục luyện thi mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời và thuận tiện cho học sinh

Với những ƯU ĐIỂM trên, cuốn sách Sổ tay luyện thi vào lớp 10 - Môn Tiếng Anh chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành, giúp các bạn học sinh lớp 9 chinh phục thành công kỳ thi vào lớp 10 sắp tới.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14.5 x 20.5 cm
Số trang:
192
Tác giả:
  • Dương Hương
Nhà Xuất Bản:
  • NXB ĐH Quốc Gia Hà Nội
Nhà Phát Hành:
Megabook

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm