Thái Công - A Passion for Aesthetics (Sách tiếng Anh)

2,890,000 đ
+
Phương Nam Online
Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy tí...

Hơn cả một quyển sách chuyên ngành Thiết kế Nội thất, quyển sách như hé mở một cánh cửa cho độc giả về Thế giới Thượng lưu.

Thái Công - A Passion for Aesthetics là một tác phẩm Nghệ thuật về Thiết kế đúng nghĩa, được hoàn thiện theo một cách đặc biệt mà mỗi độc giả có thể tự nhìn thấy và cảm nhận;

Dành cho những ai yêu thích Thiết kế Nội thất, có niềm đam mê Thẩm mỹ - Nghệ thuật và những người hâm mộ Thái Công.

Nội dung cuốn sách Thái Công - A Passion for Aesthetics thể hiện dấu ấn thẩm mỹ của một nhà Thiết kế Nội thất hàng đầu

•  Ngay từ khi bắt đầu với chuyên môn Thiết kế Nội thất, Nhà Thiết kế Nội thất người Đức gốc Việt - Quách Thái Công đã kiến tạo những không gian sống sang trọng, lộng lẫy và ấm cúng dành cho những khách hàng yêu thích vẻ đẹp độc bản bởi Phong cách Thái Công.

•  Thái Công đã tinh tế và khéo léo kết nối giữa tinh hoa Nghệ thuật phương Tây với nét đẹp văn hoá phương Đông trong từng không gian sống mà anh thiết kế. Với quan niệm vượt xa hơn mục đích đơn thuần trong thiết kế nội thất khi chỉ gói gọn trong sự sang trọng, Thái Công luôn lấy con người làm yếu tố trung tâm.

•  Trong suốt hơn 20 năm qua, những công trình của Thái Công luôn mang đậm dấu ấn thẩm mỹ cá nhân với một phong cách không thể nhầm lẫn. A Passion for Aesthetics – là quyển sách đầu tiên dành riêng thể hiện được gout thẩm mỹ và tài năng thiết kế độc đáo của Thái Công.

•  Với lối viết sắc sảo, hình ảnh lôi cuốn, quyển sách giới thiệu với độc giả những không gian nội thất đã hoàn thiện và câu chuyện cảm hứng tạo nên các công trình này của Nhà thiết kế triệu đô. Và quan trọng nhất, là những cuộc thảo luận hấp dẫn giữa Thái Công và các chuyên gia về đề tài “Thế nào mới là thẩm mỹ?” đối với Thái Công.

*** Sách do Phương Nam độc quyền phát hành tại Việt Nam

Loại sản phẩm:
Bìa cứng
Kích thước:
27.5 x 34 cm
Số trang:
352
Tác giả:
  • Thái Công
Nhà Xuất Bản:
  • teNeues
Nhà Phát Hành:
PNC
Bìa nhung đẹp, nội dung hữu ích cho ai yêu nghệ thuật
Viết đánh giá của bạn