Atomic Habits - Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ

Giảm 10%
189,000 đ
170,100 đ
Bạn tiết kiệm: 18,900 đ
Còn hàng: 11 sản phẩm
+
Phương Nam Online
Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy tí...

Atomic Habits - Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ

•  Wall Street Journal Bestseller, USA Today Bestseller, Publisher's Weekly Bestseller
•  Nằm trong Top 20 tựa sách thể loại non-fiction bán chạy và được tìm đọc nhiều nhất của Amazon suốt 40 tuần tính đến tháng 9/2019

Một thay đổi tí hon có thể biến đổi cuộc đời bạn không?

Hẳn là khó đồng ý với điều đó. Nhưng nếu bạn thay đổi thêm một chút? Một chút nữa? Rồi thêm một chút nữa? Đến một lúc nào đó, bạn phải công nhận rằng cuộc sống của mình đã chuyển biến nhờ vào một thay đổi nhỏ...

Và đó chính là sức mạnh của thói quen nguyên tử.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14.5 x 20.5 cm
Số trang:
388
Tác giả:
  • James Clear
Dịch giả:
Vũ Phi Yên
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thế Giới
Nhà Phát Hành:
Phương Nam Book
Giao hàng làm móp bìa sách chút
Thật tình. Bực không chịu được phải lên đây đánh giá 1 sao.
Mình đọc bản eBook của sách rồi thấy hay nên mua sách giấy về tủ sách gia đình. Mua về nâng niu hết sức, giở ra kiểm tra thì thấy gần 20 trang gần cuối từ 337-353 bị nhàu nát như giấy vệ sinh... Rõ ràng bị nhàu bạn xong ai đó làm phẳng ra, mà đâu có phẳng được. Lần đầu tiên mua trên website ủng hộ nhà sách, nếu các bạn không giải quyết được vấn đề này. Mình thề là sẽ tẩy chay phương năm, không bao giờ mua lại bất kỳ mặt hàng nào. Và kể cho tất cả bạn bè người quen, những người yêu sách biết...
Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về sức mạnh của thói quen rồi nhỉ? Có vô số bài viết từ các blogger hay các fanpage lớn nhỏ lẫn người nổi tiếng trên mạng xã hội nói về điều này. Mọi người cũng thường share đi share lại những nội dung như “thói quen của người thành công”, “thói quen tốt mà sinh viên cần có”, “thói quen của các triệu phú trên thế giới”. Nếu thường xuyên đọc những nội dung như vậy nhưng chẳng thay đổi được gì, cũng chẳng thấy thấm vào đâu, bạn nên thử đọc Atomic Habits. Cuốn sách không hề nói đến việc bạn nên hình thành những thói quen nào, mà tập trung vào việc làm thế nào để hình thành một thói quen mà bạn muốn. Các nguyên tắc trong Atomic Habits không chỉ giúp bạn tạo dựng thói quen tốt, mà còn góp phần giúp bạn loại trừ thói quen xấu đang tồn tại ở bản thân. Vì vậy, trên con đường trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, cuốn sách dường sẽ trở thành một người bạn vô cùng hữu ích.
Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ - James Clear
Nằm trong Top 20 tựa sách thể loại non-fiction bán chạy và được tìm đọc nhiều nhất của Amazon suốt 40 tuần tính đến tháng 9/2019.
“Thành công là sản phẩm của thói quen hằng ngày – không phải của một cuộc biến hình một-lần-trong-đời”
“Một thay đổi tí hon có thể biến đổi cuộc đời bạn không?
Hẳn là khó đồng ý với điều đó. Nhưng nếu bạn thay đổi thêm một chút? Một chút nữa? Rồi thêm một chút nữa? Đến một lúc nào đó, bạn phải công nhận rằng cuộc sống của mình đã chuyển biến nhờ vào một thay đổi nhỏ
Và đó chính là sức mạnh của thói quen nguyên tử…”
Hãy đọc quyển sách này vì những lợi ích mà nó mang lại cho bạn. Đây là một trong những quyển sách được phương nam book phát hành mang nội dung truyền cảm hứng cho người đọc giúp chúng ta nhận ra những thói quen chỉ cần thay đổi nhỏ cũng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.
Nếu bạn đang có những thói quen xấu và đang cần được thay đổi thì quyển sách " Thay đổi tí hon,hiệu quả bất ngờ " sẽ cứu cánh bạn bằng những phương pháp đơn giản mà hiệu quả.Sách nằm trong top 20 bán chạy và được tìm đọc nhiều nhất của Amazon suốt 40 tuần tính đến 9/2019.Ngần ngại gì mà không sở hữu để giúp mình hoàn thiện hơn.
Cuốn sách “ Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ” của tác giả James clear do Phương Nam Book phát hành là một cuốn sách hơi dày, hơi nhiều chữ nhưng hoàn toàn đáng đọc. Nhất là khi bạn đang muốn hoàn thiện bản thân hay tạo lập những thói quen tốt trong cuộc sống.
Tuy nhiên, đọc xong phải áp dụng liền thì những hướng dẫn trong cuốn sách mới phát huy tác dụng. Chứ nếu chỉ đọc xong, gấp lại rồi để đó, số tiền bạn bỏ ra mua Atomic Habits cũng trở nên vô nghĩa mà thôi.
Atomic Habits sẽ định hình lại cách bạn nghĩ về sự tiến bộ và thành công, đồng thời cung cấp cho bạn các công cụ và chiến lược cần thiết để thay đổi thói quen của mình cho dù bạn là một đội đang muốn giành chức vô địch,một tổ chức hy vọng xác định lại một ngành hay đơn giản là cá nhân muốn bỏ hút thuốc,giảm cân,giảm căng thẳng hoặc đạt được bất kỳ mục tiêu nào khác.
Cuốn sách không chỉ là hướng dẫn cụ thể, chi tiết để thay đổi thói quen mà còn còn giúp chúng ta hiểu hơn về chính mình, cơ thể, gen, tâm lý, não bộ, vv những thứ sẽ chi phối ta làm gì mỗi ngày, từ đó tìm ra cho m phương pháp tốt nhất để thay đổi.
Cuốn sách “ Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ” của tác giả James clear do Phương Nam Book phát hành là một cuốn sách hơi dày, hơi nhiều chữ nhưng hoàn toàn đáng đọc. Nhất là khi bạn đang muốn hoàn thiện bản thân hay tạo lập những thói quen tốt trong cuộc sống.
Tuy nhiên, đọc xong phải áp dụng liền thì những hướng dẫn trong cuốn sách mới phát huy tác dụng. Chứ nếu chỉ đọc xong, gấp lại rồi để đó, số tiền bạn bỏ ra mua Atomic Habits cũng trở nên vô nghĩa mà thôi
Viết đánh giá của bạn