Tình Thầy: Ghi Lại Những Kỷ Niệm Thân Yêu Với Thầy - Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Giá cũ: 126,000 đ
113,400 đ
Bạn tiết kiệm: 12,600 đ (10%)
Giảm 10%
893200013301
744 sản phẩm
+

Cuốn sách ghi lại những khoảnh khắc gần gũi, niềm vui và hạnh phúc mà tác giả có được với thầy mình – Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Đó là những chuỗi ngày đẹp và thơ, những ngày tác giả được sống gần Thầy với tất cả sự hồn nhiên, vui tươi và trong sáng. Và những kỷ niệm đó không chỉ gói gọn trong tuổi thơ của một thời làm sa di, mà trải dài suốt hành trình trưởng thành trên con đường tu học, trở thành thị giả, cho đến lúc gánh vác công việc trụ trì sau này.

Sau mỗi câu chuyện được kể, ta thấy được tâm tình xúc động của tác giả dành cho người thầy kính yêu với lòng ngưỡng vọng và biết ơn vô hạn, nhận ra những bài học giản đơn nhưng có tác dụng nâng đỡ và nuôi dưỡng sâu sắc, đặc biệt hơn là có cơ hội tiếp xúc với chân dung đời thường của một vị thiền sư lỗi lạc, đầy hiểu biết và thương yêu.

Thông tin tác giả

Sư cô Chân Hội Nghiêm

Sinh năm 1974, xuất gia vào năm 1999, là một vị giáo thọ của Làng Mai. Sư cô hiện đang ở xóm Hạ, nước Pháp. Với hơn hai mươi năm tu tập, sư cô đã và đang hướng dẫn cho rất nhiều người đến Làng tu học, đồng thời cũng đi mở các khóa tu khắp nơi, giúp thiền sinh chuyển hóa khổ đau để sống một cuộc đời bình an, hạnh phúc, có nhiều ý nghĩa hơn.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14 x 20.5 cm
Số trang:
157
Tác giả:
  • Sư cô Chân Hội Nghiêm
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thế Giới
Nhà Phát Hành:
Phương Nam Book

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm