Xứ Sở Animation - Nghệ Thuật Kể Chuyện Bằng Animation

Giá cũ: 355,000 đ
319,500 đ
Bạn tiết kiệm: 35,500 đ (10%)
Giảm 10%
978604892500
31 sản phẩm
+

Xứ Sở Animation - Nghệ Thuật Kể Chuyện Bằng Animation

"Là cuốn sách đầu tiên về Animation tại Việt Nam, theo chân tui - sư tử Mighty Leo, bạn sẽ cùng phiêu lưu vào vùng đất Animation kì thú và tìm kiếm các báu vật để tự thực hiện nên một câu chuyện Animation của riêng mình.

XỨ SỞ ANIMATION có gì?

Có chữ, dĩ nhiên, vì đây là cuốn sách ghi đầy đủ, chi tiết nhất về những gì liên quan đến Animation. Cuốn sách còn tổng hợp những câu chuyện thực tế trong sản xuất, những chia sẻ, dự án từ các công ty hàng đầu về Animation trong và ngoài nước. Tui còn khéo léo lồng vào những bài tập để các bạn có thể tự thực hành nữa đó nha.

Hành trình nào cũng có điểm bắt đầu. Điểm bắt đầu của tui là một chú sư tử trắng đen nguệch ngoạc trên giấy, cho đến khi tui bước vào chuyến phiêu lưu và trải qua những thử thách, tui thực hiện được lý tưởng của mình và trở thành nhân vật Animation truyền cảm hứng. Bạn sẽ cùng tui ngồi trên con thuyền giấy vượt qua cửa ải Tiền Kỳ, hang động Sản Xuất và con sông Hậu Kỳ để đến được xứ Sở Animation xinh đẹp. Trong lúc tìm đường để đi qua cả ba giai đoạn, tui còn phải vượt qua nhiều cửa ải khác để sưu tầm các báu vật đó là:

• Mật mã Brief

• Bia đá ý tưởng

• Sớ kịch bản

• Cuốn sổ Storyboard

• Kho báu hình ảnh/concept art

• Chiếc hộp chuyển động

• Túi thần kỳ âm thanh

Cuốn sách này có gì?

Có hình ảnh minh hoạ, bảng phác thảo và cả truyện tranh để bạn có cái nhìn rõ nhất về những gì cần chuẩn bị khi xây dựng câu chuyện Animation của riêng mình. Đặc biệt, bảng phác thảo tái hiện quá trình phát triển nhân vật và bối cảnh đầy công phu và kỹ lưỡng, giúp bạn thấy một thế giới Animation được đầu tư cẩn thận và bài bản là như thế nào.

• Có những artwork từ những artist, animator, studio có tiếng trong lĩnh vực animation, các bạn tha hồ mà chiêm ngưỡng và học hỏi nhé.

• Có những kiến thức quan trọng về điện ảnh, kể chuyện và ngôn ngữ hình ảnh như góc máy, màu sắc, ánh sáng, chuyển cảnh giúp các bạn vừa học vừa chơi để không đánh rơi tuổi trẻ.

Ai có thể đọc cuốn sách này?

Bất kỳ ai yêu thích animation và muốn tìm hiểu thêm về thế giới sáng tạo này cũng như cách để tự xây dựng nên câu chuyện Animation của riêng mình.

Cuốn sách còn đáp ứng các tiêu chí để bạn có thể “tận hưởng” trong lúc học Animation như cách trình bày trực quan, câu chuyện hấp dẫn, kiến thức chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu. Hơn hết, cuốn sách này được viết bởi một người có đam mê và nặng nợ với Animation, nên các bạn có thể tìm kiếm chút lửa trong từng trang sách trên con đường Animation đôi lúc lạnh lẽo, chông gai nữa đấy."

Loại sản phẩm:
Bìa cứng
Kích thước:
20 x 28 cm
Số trang:
348
Tác giả:
  • Leo Dinh
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Hồng Đức
Nhà Phát Hành:
Red Cat Academy

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Khám Phá Thêm