Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 2

893521235403
129,000 đ
Còn hàng: 25 sản phẩm
+
Phương Nam Online
Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy tí...

Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Bộ tiểu thuyết lãng mạn mới nhất đến từ tác giả của “Yêu không lối thoát”

Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn là tác phẩm mới nhất của Lam Bạch Sắc - tác giả của những câu chuyện tình đầy chông gai khiến người đọc chẳng thể nào quên. Sau một thời gian khá dài không có thêm tác phẩm mới, đây là cuốn sách đánh dấu sự trở lại đầy năng lượng và mới mẻ hơn hẳn trong phong cách viết của nữ tác giả xinh đẹp này.

Nếu như những câu chuyện của Lam Bạch Sắc trước đây như “Yêu Không Lối Thoát”, “Sai lầm nối tiếp”, hay “Ước hẹn phù hoa”,... thường khiến bạn đọc day dứt về các mối tình đầy sóng gió giữa các nhân vật chính, thì sang đến 2 tập của Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn, chắc hẳn bạn đọc sẽ cảm thấy phần nào lạ lẫm. Bởi với cuốn sách mới này, Lam Bạch Sắc đã kể với bạn đọc một câu chuyện vui vẻ hơn, ngọt ngào hơn nhưng cũng thực tế hơn.

Gửi anh, người luôn đến muộn…

Thuở ấu thơ, em đã sống trong bóng đen của những trận đòn roi quát mắng, nỗi ám ảnh giày vò em đến tận năm tháng thanh xuân sau này. Cho đến khi anh xuất hiện, dắt em bước ra khỏi quá khứ đau thương. Chỉ có một điều khiến em nuối tiếc, rằng em đã không sớm biết sự hiện diện của anh trong cuộc đời, nhưng em không oán hận, bởi em biết tương lai sau này sẽ có anh.

Thật may, anh vẫn luôn ở đây…

------

Gửi em, người trong mộng…

Từ thuở thiếu thời, em đã là giấc mơ mà anh muốn có được, nhưng hết lần này đến lần khác, anh vẫn chỉ là người đến sau. Nhìn theo bóng em bên người khác, anh cảm thấy lòng mình vô vọng, không sao chạm tới được dáng hình vẫn khiến anh trăn trở bao năm. Đến khi em xuất hiện trong cuộc đời anh một lần nữa, anh lại đan cho mình một tấm lưới để giăng bắt giấc mơ…

Thật may, từ giờ trở đi, anh đã không còn cô độc…

Nhận xét của bạn đọc sau khi đọc xong cuốn sách:

“Tôi bây giờ mới thực sự hiểu tâm trạng “Bạn bước 99 bước, đối phương chỉ cần bước 1 bước cuối cùng là được”. Thích nam chính quá đi, lúc cần nhiệt tình thì anh ấy nhiệt tình, lúc cần kiềm chế thì anh ấy kiềm chế, vô cùng tình cảm mà lại lí trí. Người đàn ông tốt như vậy, bao giờ tôi mới có thể gặp đây???”

...

“Mình rất thích cách ở bên nhau của nam nữ chính, rất thích cách dạy dỗ của nam chính, không thẳng thắn nói ra kết quả, mà cứ lần lượt từng bước hướng dẫn, cũng không khoe khoang một cách dối lòng, mà quang minh chính đại thừa nhận những thiếu sót của bạn gái mình, đường nhiên anh còn cả IQ và EQ tuyệt vời để làm bạn gái động lòng và tin tưởng nữa. Ôi má ơi, thích anh nam chính quá đi!”

...

“Nam chính thật là đen tối mà, nữ chính quả thật không phải là đối thủ của anh, nhưng trong chuyện tình cảm thì cần phải có một đối thủ “xứng tầm”, luôn có một người cam tâm tình nguyện bị người khác lừa gạt mà. Có điều, không biết có phải việc nữ chính uống rượu say rồi “giở trò lưu manh” đó có phải là do di chứng của chứng sợ đàn ông không nhỉ?”

Thông tin tác giả

Lam Bạch Sắc là tác giả, biên kịch, đến nay đã cho ra đời rất nhiều tiểu thuyết, kịch bản phim điện ảnh và truyền hình. Phong cách trong các tác phẩm của cô luôn luôn thay đổi, với những đề tài giống nhau lại có thể bộc lộ hết tài năng, được công chúng đón nhận rộng rãi.

Các tác phẩm tiêu biểu:

-  Yêu không lối thoát

-  Ước hẹn phù hoa

-  Hướng dẫn sử dụng đàn ông

-  Sai lầm nối tiếp

-  Gửi anh, người luôn đến muộn.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14.5 x 20.5 cm
Số trang:
441
Tác giả:
  • Lam Bạch Sắc
Dịch giả:
Nguyễn Thị Thại
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Văn Học
Nhà Phát Hành:
Amun

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn
  • Có Thể Bạn Cũng Thích
  • Khám Phá Thêm