Giá cũ: 60,000 đ
30,000 đ
Bạn tiết kiệm: 30,000 đ (50%)
Giảm 50%
893200012286
1025 sản phẩm
+

NGÀY 210

Ngày 210 (Nihyaku Toka) là một tiểu thuyết ngắn độc đáo của văn hào Natsume Soseki (1867 – 1916), ra mắt ở Nhật Bản vào năm 1906.

Tiểu thuyết thể nghiệm một lối kể chuyện qua hình thức đối đáp kéo dài giữa hai chàng thanh niên khác nhau về tính cách là Kei và Roku khi họ cố sức leo lên đỉnh Aso đang rền rĩ như muốn bùng nổ phun trào dung nham. Và họ phải đối mặt với ngày 210, theo âm lịch là ngày bão tố. Những trường đoạn đối đáp của họ không chỉ thể hiện không khí căng thẳng khốc liệt của thiên nhiên vào ngày núi lửa và bão tố hoành hành mà còn cho thấy những xung đột xã hội gay gắt âm u.

Hành trình leo núi đầy ám ảnh của họ liệu có thành không, tác giả để mở cho trí tưởng tượng của người đọc.

Tiểu thuyết còn là một phối hợp thú vị giữa thể nhật ký văn chương rất Nhật có truyền thống lâu đời và thể tự truyện pha hư cấu của phương Tây.

Tác phẩm dựa trên một hành trình thật sự của Soseki đến Kyushu năm 1899 cùng với người bạn thân là Yamakawa Shinjiro. Hai người gặp bão tố ngày 210 khi thực hiện cuộc leo lên đỉnh Aso.

Núi lửa phun trào, văn hóa cũ suy tàn, bão tố ập về… Và những người trẻ tuổi vẫn đi lên với những bước chân đầy trầm tư, khát vọng.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
13 x 20.5 cm
Số trang:
94
Tác giả:
  • Natsume Soseki
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Văn Học
Nhà Phát Hành:
Phương Nam Book
Mình đặt online trên website của nhà sách phương nam, ban đầu mình tưởng đơn của mình bị bỏ bê rồi do chả thấy thông báo qua số điện thoại hay mail gì cả, tự nhiên một ngày đùng một phát giao đến nhà làm hết hồn. Mà thời nay mình thấy để tìm được một tác phẩm của Natsume Soseki được dịch sang tiếng việt quả là rất khó, mình muốn tìm hiểu nhiều hơn về các tác phẩm của ông ấy, may sao lượn lờ lại tìm được cuốn "Ngày 210" này, cuốn này cũng ngắn thôi, chưa tới 100 trang nữa, nhưng rất đáng để đọc nhé, bạn nào thích Natsume Soseki thì nên mua nhé, rất có thể trong tương lai sẽ rất hiếm để có thể tìm lại các tác phẩm đã được dịch giống như vầy lắm.
Sách có nội dung hay
Hay
Với lối viết thể nghiệm mới, khi sáng tác cả một tiểu thuyết chỉ bằng những đoạn đối thoại dài liên tục, Soseki không những tạo được sự mới mẻ, mà còn đề cập được rất nhiều vấn đề sâu sắc về con người, thời cuộc của xã hội Nhật Bản lúc bấy giờ.
Ngày 210 là một tiểu thuyết ngắn độc đáo, hay và tuyệt đỉnh.
Ngày 210 là một tiểu thuyết ngắn độc đáo của văn hào Natsume Soseki
Ngày 210 là một tiểu thuyết ngắn độc đáo của nhà văn Natsume Soseki do Phương Nam Book phát hanh.Tiểu thuyết thể nghiệm một lối kể chuyện qua hình thức đối đáp kéo dài giữa hai chàng thanh niên khác nhau về tính cách là Kei và Roku khi họ cố sức leo lên đỉnh Aso đang rền rĩ như muốn bùng nổ phun trào dung nham. Và họ phải đối mặt với ngày 210, theo âm lịch là ngày bão tố. Những trường đoạn đối đáp của họ không chỉ thể hiện không khí căng thẳng khốc liệt của thiên nhiên vào ngày núi lửa và bão tố hoành hành mà còn cho thấy những xung đột xã hội gay gắt âm u.
Hành trình 2 chàng trai thích khám phá, đang chinh phục ngọn núi Aso với rất nhiều nguy hiểm bên dưới đỉnh núi dung nham muốn bùng nổ, li kì và kịch tính kèm k ít hài hước.
Hành trình của 2 chàng trai thích khám phá, chinh phục ngọn núi Aso với những ngày tháng khóc liệt quằn mình qua những dung nham đang muốn nỗ tung bên dưới đỉnh núi , hấp dẫn và lôi cuốn.
Đây là một quyển sách mọi người nên đọc
Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm