Những Người Gần Như Hoàn Hảo - Sự Thật Về Phép Màu Bắc Âu

290,000 đ
893527070134
18 sản phẩm
+

Một bức tranh đa sắc và hóm hỉnh đã hiện lên, làm bừng tỉnh sự thật về vùng đất có vẻ “hoàn hảo” mà phần còn lại của thế giới luôn nhắc đến.

Người Đan Mạch là những người hạnh phúc hàng đầu thế giới.

Người Phần Lan có hệ thống giáo dục tốt nhất.

Na Uy là quốc gia giàu nhất.

Thụy Điển có hệ thống phúc lợi tuyệt vời.

Người Iceland có nguồn cá tươi sống nhất hành tinh.

Đó là những điều tốt đẹp mà phần còn lại của thế giới luôn nghĩ về năm quốc gia Bắc Âu này. Nhưng có thực sự tồn tại khuôn mẫu về một cách sống tốt hơn,  hay những bí quyết để tạo ra  một thế giới tốt đẹp hơn?

Trong Những người gần như hoàn hảo, tác giả Michael Booth giải thích người Scandinavia là ai, họ khác nhau như thế nào và tại sao, cũng như nêu ra những điều kỳ quặc và yếu kém của họ. Trên hành trình ấy, một bức tranh đa sắc hơn, có thể tối màu hơn đã hiện lên và làm bừng tỉnh sự thiên lệch đậm màu hồng lạc quan trong các tin tức về khu vực Bắc Âu như ta thường biết. Đó là hành trình đi tìm sự thật về thứ phép màu mang tên Bắc Âu.

“Một phân tích cực kỳ hài hước của Booth về Scandinavia…, mang đến một cái nhìn tổng quan toàn diện mà sắc bén về từng vùng đất được cho là may mắn này… Các chương sách thể hiện tình cảm rõ ràng của ông với vùng băng giá mà ông gọi là nhà, và dần khiến bản sắc của mỗi quốc gia ấy hiện ra rõ ràng hơn”. – The New York Times Book Review

Thông tin tác giả

Michael Booth: Nhà báo, phát thanh viên và diễn giả người Anh. Ông chủ yếu viết về du lịch, ẩm thực, Pháp, Nhật Bản, Đông Á và khu vực Bắc Âu. Bài viết của ông xuất hiện thường xuyên trên tạp chí The Guardian, The Independent, Independent on Sunday, The Times, The Telegraph và Condé Nast Traveller cùng nhiều ấn phẩm khác trên toàn cầu. Ông cũng là tác giả của bảy cuốn sách bán chạy được trao nhiều giải thưởng đáng chú ý.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
16 x 24 x 2.6 cm
Số trang:
520
Tác giả:
  • Michael Booth
Dịch giả:
Nguyễn Khánh Huyền
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Lao động
Nhà Phát Hành:
Omega Plus

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Khám Phá Thêm