Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Tái bản năm 2016)

76,000 đ
Còn hàng: 3 sản phẩm
+
Phương Nam Online
Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy tí...

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Cuộc sống là một chuỗi những điều kỳ diệu và không ai trong chúng ta biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Bức tranh cuộc sống có người giàu – kẻ nghèo, có người mạnh khỏe – người bệnh tật, có người lạc quan – có kẻ bi quan, có người luôn vui vẻ, tin yêu cuộc sống nhưng cũng có người buồn chán, thất vọng về mọi thứ. Và như chúng ta cũng thấy trong thực tế, một trong những đặc điểm thường trực và rắc rối của những người trưởng thành là sự lo lắng.Có thể đó là những vấn đề khiến bạn lo lắng về tinh thần hay về vật chất. Nhưng bằng một cách vô hình nào đó, chúng đã và sẽ làm bạn dần hao mòn năng lượng và tình yêu cuộc sống, làm cho bạn trở nên già nua, xấu xí và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự minh mẫn của bạn.

Cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (How to Stop Worrying and Start Living) sẽ chứa đựng những “bí kíp” cũng như bài học để bạn thoát khỏi sự lo lắng, hướng đến một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

 

 


Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14.5 x 20.5 cm
Số trang:
312
Tác giả:
  • Dale Carnegie
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Trẻ
Nhà Phát Hành:
First News
Một người dù thông minh đến mấy cũng không thể đồng thời nghĩ đến hai điều cùng một lúc. Không thể cùng một lúc vừa hăng hái và nhiệt tình làm một việc gì đó vừa cảm thấy lo lắng bất an. Trạng thái cảm xúc này sẽ loại bỏ trạng thái cảm xúc kia.Con người thì đâu ai hoàn hảo thôi thì cứ QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG.Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.
Không còn ai xa lạ với quyển sách kinh điển bán chạy nhất mọi thời đại " Đắc Nhân Tâm" của Dale Carnegie nữa, nếu Đắc Nhân Tâm dẫn dắt bạn nghệ thuật giao tiếp trong mọi tình huống khó khăn một cách biến hóa thông minh thì " Quẳng Gánh lo đi & vui sống" lại là một liều thuốc xoa dịu tinh thần. Hẳn trong cuộc sống của chúng ta tồn tại nhiều vô kể những lo lắng, những phiền muộn không đáng có, điều đó là khó tránh khỏix,những lúc như thế hay cầm trên tay " Quẳng Gánh lo đi & vui sống" lật từng trang từng trang để thấy được làn gió mát thổi vào cuộc sống của bạn. Ngay từ chính tựa sách đã là một lời khuyên đầy ý nghĩa, thì hẳn nội dung sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy để tác giả Dale Carnegie xoa dịu những lo lắng của bạn qua từng câu chuyện nhé, và nếu chiêm nghiệm được những điều quý giá ấy thì cuộc sống của bạn chỉ toàn niềm vui mà thôi!!!
Nếu bạn đã đọc Đắc nhân tâm thì cuốn sách cùng tác giả này không thế bỏ qua. Bởi sách giúp cho chúng ta tìm lại được những phút giây yên bình, thư giãn trong cuộc sống đầy bộn bề, chật vật. Có lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì cuộc sống này đầy áp lực, bon chen, hãy đọc sách này và cảm nhận để tìm thấy cho mình những bình yên cuộc sống. Tôi đã đọc nhiều lần, mỗi lần đọc tôi lại càng thấy hay. Đúng là một cuốn sách đáng để đọc.
Một trong những quyển sách nổi tiếng của Dale Carnegie mà ngay tựa sách cũng đã truyền tải được hết nội dung. Nỗi lo trong thời hiện đại này là không thể tránh khỏi, nhưng nếu muốn tìm cách đối mặt và giảm nhẹ nỗi lo, để mỗi ngày trong cuộc sống của bạn trở nên thảnh thơi và thú vị, thì nhất định bạn phải bổ sung Quẳng gánh lo đi và Vui sống vào tủ sách rèn luyện kỹ năng sống của bản thân. Không cần phải đọc một lượt cả quyển, chỉ cần lật giở từng trang mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn niềm vui mà quyển sách mang lại cho chúng ta.
Nếu "Đắc nhân tâm" là cuốn sách kinh điển giúp bạn thay đổi cuộc đời và đưa bạn đến thành công thì "Quẳng gánh lo đi và vui sống" chính là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn tới bến bờ của sự lạc quan và thoát khỏi những bi thảm của cuộc đời.
Nếu bạn đang lo lắng, sợ hãi?
Nếu bạn không cảm thấy ý nghĩa của cuộc đời mình?
Nếu bạn đang loanh quanh giữa những bộn bề suy nghĩ, những khó khăn khó diễn tả thành lời ?
Hay đơn giản là bạn đang phân vân không biết chọn cuốn sách nào để đọc tiếp theo thì “ Quẳng gánh lo đi mà vui sống" chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó sẽ là một người bạn tinh thần mà không phải ai cũng có nhưng lại dễ dàng tìm được. Thế nhưng, tìm được một người bạn đáng tin tưởng đã khó thì tìm được một người bạn tốt lại càng khó hơn do đó mà một cuốn sách hay chính là một người bạn tuyệt vời. Ngoài ra, sách không những là bạn mà nó còn là thầy, nó dạy cho ta những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, cho ta những bài học, mở ra trước mắt ta những điều bao la, rộng lớn của thế giới.
Đã bao giờ các bạn trải qua cảm giác lo lắng chưa?chắc chắn mỗi người trong chúng ta đã từng cảm nghiêm nó.khi đọc xong cuốn sách này tôi cảm thấy những lo âu buồn phiền như chợt tan biến vào hư vô,như đêm đen chợt thấy bình minh.cuôn sách đã cho chúng ta thấy được những giá trị đích thực của cuộc sống mà nhiều khi vì quá lo lắng mà ta đã không nhận ra điều đó.Đây chính là cuốn sách giúp hang triệu người giải thoát những nỗi lo lắng trong cuộc sông cũng như trong tâm hồn,giúp họ quên đi những nhọc nhằn lo lắng và có một cái nhìn lạc quan hơn trong bối cảnh vô cùng phức tạp của cuộc sống.
Bạn nào đã đọc một số cuốn self-help thì đã quen với bố cục của một bài viết như sau: đưa ra vấn đề, ví dụ, dẫn chứng, kết luận. Cuốn sách này cũng vậy, được viết theo bố cục như trên nhưng thứ để tạo ra sự khác biệt của cuốn sách này với cuốn sách khác là cách tác giả lập luận đưa ví dụ, dẫn chứng hết sức thuyết phục. Những ví dụ được đưa ra là những câu chuyện có thật, những dẫn chứng là những câu nói, trâm ngôn của nhiều triết gia, người nổi tiếng trên thế giới.

Dale Carnegie đã nêu ra 3 cách đối mặt với lo lắng:
+Tự hỏi bản thân: “Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì?”.
+Chuẩn bị tinh thần để chấp nhận điều tồi tệ nhất.
+Nỗ lực cải thiện tình trạng xấu nhất.

Nói chung là bạn nào thường bị stress nên tìm đọc, rất bổ ích.
Viết đánh giá của bạn