Sống Xanh Như Những Lá Trà

Giá cũ: 109,000 đ
98,100 đ
Bạn tiết kiệm: 10,900 đ (10%)
Giảm 10%
893200013129
432 sản phẩm
+

Sống Xanh Như Những Lá Trà

Toshimi Kayaki lớn lên tại Nhật, với tuổi thơ sống cùng bà và mẹ, cô đã học được cách sống khỏe mạnh mà không sử dụng thuốc hay mỹ phẩm đắt tiền. Sau khi định cư ở Mỹ, cô bắt đầu áp dụng tinh thần sống “xanh như lá trà” vào đời sống. Không chỉ uống trà xanh hàng ngày, Kayaki còn thực tập trong việc chăm sóc-vệ sinh thân thể, trong chế độ ăn uống, tập luyện và quản lý nhà cửa,…

Quyển sách là tổng hợp các phương pháp sống thông thái của người Nhật giúp người đọc cải thiện cách nhìn và cảm nhận thế giới, bên cạnh việc tôn trọng thiên nhiên và môi trường. Bằng những cách thức đơn giản như: mang theo đũa riêng khi ăn ngoài, dùng nước gạo làm nước lau sàn, đi bộ hay đạp xe thay vì lái xe, cách giữ dáng và chăm sóc da đẹp tự nhiên… Những thông điệp “sống xanh” mà Kayaki chia sẻ trong quyển sách này rất hy vọng sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Trong cuốn sách thú vị này, bạn sẽ được khám phá kho tàng ý tưởng về sự đơn giản, tiết kiệm, các phương pháp tự chế và cả trí tuệ của người Nhật. Chính Kayaki đã áp dụng điều mà cô gọi là ‘Green tea living’ - gồm ăn thực phẩm ít calo, tập thể dục và thiền định... vào cuộc sống. Cô cũng đưa ra lời khuyên về việc thường xuyên ăn súp miso, sử dụng phương pháp bấm huyệt, thử dùng dầu ô-liu cho da khô, massage da mặt bằng thìa và các gợi ý để sống cuộc sống thanh đạm.

Trà xanh không chỉ có lợi cho tim mạch, nó còn có thể được dùng như một loại mỹ phẩm chống lão hóa, như biện pháp ngừa sâu răng và loại bỏ mùi hôi miệng, như công cụ làm sạch, làm phân bón cho cây, và còn là chiến thuật giảm cân (bằng cách uống một cốc trà trước bữa tối). Sống Xanh Như Những Lá Trà của Kayaki quả thật vô cùng hữu ích và sáng tạo cho một cuộc sống thân thiện với môi trường.

- Frederic & Mary Ann Brussat, trang Spirituality & Practice

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14.5 x 20.5 cm
Số trang:
176
Tác giả:
  • Toshimi A. Kayaki
Dịch giả:
Lê Mai
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Văn Hóa - Văn Nghệ
Nhà Phát Hành:
Phương Nam Book
Trong cuốn sách thú vị này, bạn sẽ được khám phá kho tàng ý tưởng về sự đơn giản, tiết kiệm, các phương pháp tự chế và cả trí tuệ của người Nhật
Mot giai phap de song tot moi ngay.song xanh nhu nhung la trăm quyen sach voi loi song xanh va sach nhu nguoi nhat tung lam that su khong kho neu ta quan tam den no.biet dau nhung suy nghi cua ta ve cuoc song xanh se thay doi .vay nen hay doc sach va de ra muc tieu bat tay thuc hien mot cuoc song xanh cho ban than va gia dinh.
Song xanh nhu nhung la tra quyen sach tap hop nhung bi quyet song tot .khong chi tot cho suc khoe tim mach.giup giai toa cang thang va phien muon...tra xanh con co tac dung nhu mot loai my pham chong lao hoa.ngua sau rang.loai bo mui hoi.tra xanh con la mot cong cu lam sach .bon phan cho cay v a can bang cach song.


Song xanh nhu nhung la tra cua kayaki qua that vo cung huu ich va sang tao cho mot cuoc song than thien va moi truong.quyen sach la muon vang nhung phuong phap huu ich cua tra xanh dem lai cho con nguoi tot cho tim mach.dung lam my pham.giam can...
Song xanh nhu nhung la quyen sach thu vi nay se giup ban doc kham pha kho tang y tuong ve su don gian,tiet kiem.cac phuong phap tu che va ca tri tue cua nguoi nhat.
Song xanh nhu nhung la tra tong hop cac phuong phap thong thai cua nguoi nhat giup nguoi doc cai thien cach nhin va cam nhan the gioi.ben canh viec ton trong thien nhien va moi truong.
Song xanh nhu nhung la tra mot kiet tac cua nha xuat ban phuong nam .quyen sach la tong hop nhung phuong phap song xanh nhu nguoi nhat..la quyen sach hay ma doc gia khong nen bo lo.
Song xanh nhu nhung la tra mot quyen sach hay la tap hop nhung kien thuc va phuong phap cham soc ban than lam dep.bao ve moi truong cua nguoi nhat.
Song xanh nhu nhung la tra la mot hanh trinh de ban cam nhan thien nhien,phuong phap song tot ban than.tan huong niem vui va nhung dong gop cong suc cua ban than cho moi truong xanh sach luu giu qua nhieu the he.
Trong cuốn sách thú vị này, sẽ đưa chúng ta đến kho tàng ý tưởng về sự đơn giản, tiết kiệm, các phương pháp tự chế và cả trí tuệ của người Nhật. Mình đã tìm đọc và cảm thấy rất thích, mong là các bạn cũng sẽ tìm đọc để được trải nghiệm thú vị giống mình.
Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm