Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Quả

269,000 đ
893525141981
32 sản phẩm
+

Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Quả phác họa bức tranh toàn cảnh về chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp công cụ và phương pháp để người đọc có thể ứng dụng ngay vào thực tế. Song song với phần lý thuyết là những ví dụ minh họa, đặc biệt là các case study của những tập đoàn trong và ngoài nước, mà qua sự phân tích, diễn giải của tác giả, người đọc có thể hiểu rõ tầm quan trọng của customer insight, từ đó soi chiếu vào chính các vấn đề nội tại của doanh nghiệp mình để đề ra hướng đi cho thích hợp.

Cuốn sách có gì đặc biệt?

•  Cuốn sách đầu tiên viết về đề tài nghiên cứu thị trường riêng cho thị trường Việt Nam.

•  Cuốn sách được viết bởi bậc thầy Customer Insight Đặng Thúy Hà - thuộc thế hệ đầu tiên làm nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Cuốn sách được đúc rút từ hơn 20 năm nghiên cứu và làm việc thực tế của tác giả.

•  Cuốn sách là nguồn tài liệu vô giá đúc kết các kiến thức chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường, cùng các case study ứng dụng cả thị trường trong và ngoài nước. Cuốn sách là "cái phao" cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào đang loay hoay bơi giữa biển thông tin liên quan đến nghiên cứu thị trường.  

•  Một tài liệu đầy đủ và bài bản về customer insight với ba thứ: lý thuyết nguyên thủy (gốc rễ), số liệu và dẫn chứng.

•  Cuốn sách được kiểm chứng bởi rất nhiều chuyên gia nổi tiếng như Lê Quốc Vinh, Nguyễn Đức Sơn, Đoàn Đức Thuận...

Thông tin tác giả

Thuộc thế hệ đầu tiên phổ biến khái niệm nghiên cứu thị trường ở Việt Nam, cho đến nay chị Đặng Thúy Hà đã có hơn 20 năm trăn trở cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên hành trình chinh phục thị trường nội địa.

Chị Hà còn là diễn giả được chào đón tại nhiều diễn đàn và hội thảo chuyên ngành uy tín của Forbes, Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, và Chương trình Thương hiệu VCCI,... để cung cấp những thông tin cập nhật về thị trường và đưa ra những kiến giải giúp doanh nghiệp nhìn ra các cơ hội và tìm giải pháp để thích ứng với những sự thay đổi trên thị trường.

Hiện tại, chị Đặng Thúy Hà là Giám đốc Nghiên cứu, Đại diện Khu vực phía Bắc tại NielsenIQ Việt Nam. Bên cạnh đó, chị cũng là thành viên Ban chuyên gia Chương trình Thương hiệu Quốc gia của Bộ Công Thương; thành viên Hội đồng Cố Vấn của Trung tâm đào tạo Chương trình Cao học Pháp Việt CFVG; và giảng viên môn Thấu hiểu Khách hàng cho Hoạt động Thương hiệu và Truyền thông tại Học viện Thương hiệu Plato

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14 x 20.5 cm
Số trang:
245
Tác giả:
  • Đặng Thúy Hà
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Công Thương
Nhà Phát Hành:
Alphabooks

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm