79,000 đ
893528091420
20 sản phẩm
+

Đại Bàng Tái Sinh dành cho mọi đối tượng độc giả yêu thích các tác phẩm văn học thể loại phiêu lưu.

Loài đại bàng luôn tin vào một huyền thoại, rằng khi già đi, đại bàng có thể lột xác, trở thành một đại bàng trẻ trung kiêu hùng như xưa. Là một đại bàng choai, Đại Bàng Trắng rất kiêu ngạo và tự hào mình là chúa tể của bầu trời. Vì tin vào khả năng tái sinh nên Đại Bàng Trắng càng tự mãn, coi thường tất thảy, ngày ngày trêu đùa các con vật nhỏ, khiêu khích, tranh đua với các con vật khác như Báo Gấm, Cá Buồm… Đại Bàng Trắng rất yêu thích các cơn bão, thường trêu đùa cùng những cơn giông gió và sấm chớp. Nhưng rồi, vào Đại Bàng lại gặp nạn. Nó bị thương ở chân và ở cánh, không thể bay được nữa. Sẻ Nâu và Rùa Núi đã dồn hết sức lực đưa Đại Bàng vào một hang đá để chăm sóc.

Không thể bay lượn nên cuộc sống của Đại Bàng hết sức thảm hại. Mặc dù sống trong hang đá, trốn tránh, không dám tiếp xúc với bên ngoài nhưng Đại bàng vẫn luôn bị các con vật mà trước đây nó coi thường cười chê, bị các con vật có sức mạnh tấn công… May mắn thay, những người bạn nhân hậu và độ lượng như Sẻ Nâu và Rùa Núi luôn bên cạnh chăm sóc, động viên. Trong thảm cảnh, Đại Bàng đã có những suy ngẫm mà trước đây, khi còn ở đỉnh cao, chú không hề nghĩ đến. Đặt mình ở vị trí của người khác, Đại Bàng đã có cái nhìn thấu hiểu, biết cảm thông và nhận thức được sự trân quý của tình thân, tình bạn. Đại bàng đã lựa chọn nỗ lực rèn luyện để trở lại bầu trời, thay vì sống cuộc sống mòn mỏi chờ đến ngày tái sinh, mà chính bản thân cũng không chắc sẽ diễn ra như trong truyền thuyết hay không.

Hành trình rèn luyện để quay trở lại với bầu trời vô cùng khó khăn gian khổ. Đại bàng đã vật lộn với những đau đớn, vất vả khi tập luyện và phải đối mặt với ánh mắt chế nhạo, cười chê của các con vật khác. Nhưng rồi, nhờ khát khao được trở lại bầu trời, nhờ bản năng dũng mãnh của loài đại bàng và cả thái độ trách nhiệm đối với bản thân và những người xung quanh, Đại Bàng vượt qua tất cả, cất cánh bay lên. Đại Bàng đã lột xác, không chỉ vẻ bề ngoài mà cả tinh thần, thái độ, cách sống, cách nghĩ, một cách đúng đắn, tích cực. Giờ đây, Đại bàng hiểu rằng, sự tái sinh không chỉ ở bề ngoài mà quan trọng là sự tái sinh về mặt tâm hồn, bởi điều đó sẽ quyết định cuộc sống của mỗi chúng ta.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
14 x 20.5 x 0.8 cm
Số trang:
160
Tác giả:
  • Phạm Thị Thanh Hà
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Hà Nội
Nhà Phát Hành:
Thái Hà Books

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm