Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

95,000 đ
978604583702
6 sản phẩm
+

"Gửi tặng những năm tháng tuổi trẻ, của tất cả chúng ta."

"Tôi tin có một ngày đám mây sẽ bay đến thật gần chân trời, trong sự mãn nguyện và an nhiên, rằng cuối cùng chân trời có chờ đợi nó."

"...Giây phút đó, chân trời với tôi là dấu tích gạch nối giữa quãng đời tôi sinh ra và lớn lên với quãng đời tôi trưởng thành, giữa những kỷ niệm đẹp đẽ của tôi với gia đình, với mẹ tôi, anh chị tôi và những thứ sẽ trở thành kỷ niệm trong tương lai do chính tôi nhào nặn.

Hơn một thập kỷ lăn lộn và học cách làm người lớn giữa thị thành phồn hoa nhưng đầy hoa dại này, tôi cũng như bao nhiêu con người tứ tứ khác giữa Sài Gòn, đều phải cố gắng mỗi ngày để chứng tỏ bản thân, chờ đợi những giá trị xứng đáng với nỗ lực và tìm kiếm một lý tưởng sống mình thật sự muốn thuộc về. Mỗi thời đại thử thách tuổi trẻ theo những cách khác nhau, dù lăn lộn trên chiến trường hay oằn mình giữa vòng vây cơm áo thời bình, dù thiếu thốn hay thừa mứa giữa những lựa chọn thì mỗi thời, mỗi thứ đều có một cái giá phải sống trong lòng nó thì mới thấm thía được...

Nhưng tôi biết rằng, chân trời không mất đi, nó vẫn ở đó, chờ mình vén đi bức màn u ám mà chọn nhìn thấy, tìm cách chạm đến.

Và nếu chân trời đã chứa đầy những mộng tưởng đẹp đẽ như vậy thì tuổi trẻ nhất định phải giống một thứ, vừa đủ bay bổng, phiêu du, vừa đủ bền bỉ, không ngại mưa nắng, đêm ngày, có khi nhẹ nhàng có khi lại cuồn cuộn sức mạnh, cứ thế miên man trôi về một hướng.

Phải rồi, cuộc đời của tôi, tuổi trẻ của tôi chính là những đám mây kia, đám mây muốn chinh phục chân trời."

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
13 x 20 x 1.3 cm
Số trang:
260
Tác giả:
  • Phạm Minh Mẫn
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Tổng Hợp TP. HCM

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm