Giữ Chặt Thương Tổn, Em Sẽ Là Người Tổn Thương

92,000 đ
893532501324
35 sản phẩm
+

Giữ chặt thương tổn, em sẽ là người tổn thương.

Sao em không buông bỏ chuyện cũ và mở lòng để đón nhận những điều mới mẻ, những tình cảm chân thành đến từ phía sau thương tổn?

Có một vài người, một khi đã bỏ lỡ, chính là bỏ lỡ cả đời. Không còn liên lạc, cũng không ai làm phiền đến cuộc sống của ai, đến cả đôi lời hỏi thăm nhau cũng không nói được…

Trưởng thành chính là như vậy, không ngừng gặp gỡ, cũng không ngừng chia ly.

Giữ Chặt Thương Tổn, Em Sẽ Là Người Tổn Thương là cuốn sách đầu tay của tác giả trẻ Thu. Cô gái nhỏ mang tình yêu to lớn với những con chữ. Với lối viết dung dị, gần gũi, em sẽ bắt gặp câu chuyện của chính mình qua từng câu từ, vần thơ. Áng văn êm dịu của Thu sẽ len lỏi vào từng vết nứt trong trái tim nhỏ bé của em để lấp đầy và chữa lành những vết thương xưa cũ.

Mong em vô tư giữa đời, đừng bị người ta lừa dối.

Mong em giữ lấy thiện lương, đừng vì những tổn thương mà đóng lại trái tim mình.

Em hãy là chính em: trong sáng và dịu dàng như thế.

Khi đến với Giữ Chặt Thương Tổn, Em Sẽ Là Người Tổn Thương, em sẽ có thể đối diện với những vết thương cũ, nhẹ nhàng buông bỏ, không oán trách, không hờn giận. Nghĩ thoáng hơn và mở rộng tâm hồn, tha thứ cho người, cũng là buông tha cho chính mình. Em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Hy vọng những tổn thương của cuộc tình cũ sẽ không khiến em sợ hãi và nản lòng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Sau cùng, chúng ta lại sẽ bắt đầu lại từ đầu. Con đường phía trước, không biết em sẽ lựa chọn điều gì chỉ mong em sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và không phải hối hận.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
12 x 20 x 1.5 cm
Số trang:
253
Tác giả:
  • Thu
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Dân Trí
Nhà Phát Hành:
Deepbooks

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Khách Hàng Thường Mua Kèm

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm