Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

129,000 đ
978604588588
Hết hàng

Vời 26 truyện ngắn được in trong tập sách này, hầu hết được tác giả Đào Thị Thanh Tuyền viết trong khoảng năm năm trở lại đây, tính luôn cả thời gian đi qua đại dịch trong nước và toàn thế giới, hừng hực hơi thở cuộc sống. Những câu chuyện rất đỗi đời thường, từ trong nhà ra ngoài ngõ, ở quán nước, trên chuyến xe, một bóng hình xưa, một vườn hồng cũ, một chỗ ngồi ngắm sông... mà bất cứ ai cũng đều có thể nhìn thấy, chạm phải, hoặc ít nhất là ngang qua nhưng lại bỏ quên đâu đó. Hạnh phúc và khổ đau, đoàn tụ và ly tán, phản bội và thủy chung... những đề tài tưởng nhàm chán nhưng đi qua cái nhìn và ghi chép của một nhà văn nữ bao giờ cũng có sức lay động bởi sự mềm mại và rung cảm rất riêng.

Mảng thời sự trong truyện ngắn cũng là một thế mạnh của tác giả vốn làm báo song hành, sự uyển chuyển từ tư liệu báo chí thành tác phẩm văn học là điều không hề dễ dàng. Tác giả rất giỏi đưa những hình ảnh và cảm xúc vu vơ nhặt được chung quanh hoặc có thể của chính mình để biến hóa thành nhân vật văn chương có cuộc đời, có số phận và mang tính khái quát cao.

"Tàu hủ, bánh, trà và cà phê" mà các bạn đang cầm trên tay là cuốn sách thứ 15 trong hành trình 25 năm viết văn của Đào Thị Thanh Tuyền.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
13 x 20.5 x 1.8 cm
Số trang:
359
Tác giả:
  • Đào Thị Thanh Tuyền
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Tổng Hợp TP. HCM

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm