92,000 đ
978604779978
50 sản phẩm
+

Bước vào một mối quan hệ, sự ngờ vực thiếu tin tưởng khiến bạn tổn thương, mà tình yêu thì ngày càng xa cách.

Bước ra khỏi một mối quan hệ, những vết thương vẫn ở lại khiến bạn khó mở lòng với người đến sau.

Liệu có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mọi thứ như vậy vẫn thường xuyên lặp lại, khiến bạn đuối sức và mệt mỏi với hai chữ “tình yêu”? Tại sao bạn luôn cảm thấy thật cô đơn, dù ở bất cứ giai đoạn nào hay đang bên bất kì một ai?

Câu trả lời sẽ có trong “Yêu sao để không đau” của Hạ Vũ với những thông điệp chữa lành trái tim tổn thương, hoang mang không lối rẽ. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp mình trong câu chuyện Hạ Vũ viết về những mối tình đơn phương, những người yêu nhau nhưng không có kết quả, về lẽ sống của một người con gái đã yêu, đã hận để từ đó trở nên bản lĩnh, kiên cường.

Bởi vì: “Yêu đến điên cuồng ngây dại, cuối đời, hết nợ, ai rồi cũng bỏ ta đi. Chỉ có chính bản thân em là mãi bên em trên cuộc đời này. Không thương chính em hơn cả, lại đi thương ai?”

Tin rằng “Yêu sao để không đau” sẽ đồng hành cùng bạn đi qua những năm tháng đơn độc lẻ loi, bước vào tình yêu không sợ hãi, rời khỏi tình yêu cũng thật rạng rỡ và can đảm viết tiếp hành trình mới.

Cùng chờ đón những ngày tươi vui và hạnh phúc khi các vết thương đã lành lại, và một lần nữa tình yêu nở rộ trong mình, bạn nhé!

Thông tin tác giả

Hạ Vũ - người sở hữu fanpage với hơn 2,7 triệu người theo dõi và là tác giả các cuốn sách best seller đình đám. Xuất phát là một nhà văn ẩn danh, kẻ giấu mặt tên tuổi, chỉ xuất hiện với cái tên Hạ Vũ mà đã chạm vào sâu thẳm tâm hồn những người yêu câu chữ. Những dòng viết của Hạ Vũ như đang kể câu chuyện của bạn, đang cùng bạn trải qua các cảm xúc xáo động của tuổi trẻ, tình yêu và những bài học đắt giá.

Loại sản phẩm:
Bìa mềm
Kích thước:
12 x 19 x 1 cm
Số trang:
208
Tác giả:
  • Hạ Vũ
Nhà Xuất Bản:
  • NXB Thế Giới
Nhà Phát Hành:
Timebooks

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Viết đánh giá của bạn

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khám Phá Thêm